Thiếu gia Phan Thành nhận "rổ gạch" vì triết lý về tình yêu

Phan Thành viết 1 status khá dài triết lý về tình yêu nhưng không ngờ lại nhận được cả rổ "gạch đá" của dân mạng.

Nếu như mọi lần, Phan Thành thường mượn lời bài hát, bài thơ để bóng gió nói lời nhớ thương đến ai đó thì lần này, chàng thiếu gia "chơi lớn" hơn. Mới đây nhất trên Instagram cá nhân, thiếu gia Phan Thành có đăng clip ngắn quay lại 1 bộ phim nhưng điều đáng nói là caption của anh chàng: "Là đàn ông thì phải bảo vệ được người con gái bên cạnh mình, nếu ngay cả người con gái mình yêu cũng không bảo vệ được thì dù tài giỏi đến đâu, giàu có thế nào cũng không có nghĩa lý gì... Cute nhỉ...".
Thieu gia Phan Thanh nhan
Phan Thành đăng caption triết lý nhưng lại nhận được cả rổ "gạch đá" của dân mạng. 
Cứ tưởng dòng caption đầy tính triết lý về tình yêu này sẽ nhận được sự đồng cảm của nhiều người nhưng không. Ngay sau khi đăng tải, Phan Thành đã nhận được cả rổ gạch đá của dân mạng như: "Anh có làm được điều đó chưa mà nói", "Vậy mà chính anh lại làm tổn thương người con gái từng yêu anh nhất"...
Không chỉ thế, nhiều người còn sẵn sàng nhắc hẳn tên Midu với ý trách móc Phan Thành nói thì hay nhưng chính mình lại không làm được. Tuy vậy, cũng có nhiều người cho rằng ai cũng từng mắc sai lầm, quan trọng là có nhận ra để thay đổi hay không mà thôi.
Thieu gia Phan Thanh nhan
 Nhiều người còn nhắc hẳn tên người cũ nhằm chỉ trích Phan Thành.

Thieu gia Phan Thanh nhan
Chắc chàng thiếu gia không thể nghĩ rằng dòng caption lại bị nhiều người phản ứng như vậy. 
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)