Sao Việt đầu tiên lên tiếng “bắt kèo” Đàm Vĩnh Hưng giữa scandal

Vượng Râu cho biết mình tin vào Đàm Vĩnh Hưng hơn là nữ streamer đã tố nam ca sĩ.

Sau khi bị một nữ streamer nổi tiếng tố ăn chặn số tiền từ thiện 96 tỷ đồng, Đàm Vĩnh Hưng đã quay hẳn một đoạn clip để đáp trả. "Ông hoàng nhạc Việt" tuyên bố sẽ xin 1 viên kim cương từ người này, chứ không nhận 50 tỷ như lời thách thức nếu qua điều tra cho thấy anh chiếm dụng tiền đúng như lời tố. Đoạn clip nhanh chóng trở thành đề tài được công chúng lẫn truyền thông quan tâm.

Sao Viet dau tien len tieng “bat keo” Dam Vinh Hung giua scandal

Đàm Vĩnh Hưng tuyên chiến dùng kim cương để làm rõ chuyện ăn chặn 96 tỉ tiền từ thiện

Mới đây, nghệ sĩ hài Vượng Râu đã có những chia sẻ về scandal ăn chặn tiền từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng. Nam nghệ sĩ hài phía Bắc khẳng định: "Tôi tin anh Đàm hơn chị Hằng. Vì số tiền 96 tỉ chứ không phải 9,6 tỉ". Theo ý của Vượng Râu, số tiền 96 tỉ là quá lớn, không thể nói ăn chặn là làm được ngay. Hơn nữa, vào thời điểm này, việc các nghệ sĩ làm từ thiện luôn nằm trong tầm ngắm của báo chí lẫn cơ quan chức năng. Vượng Râu cũng là sao Việt đầu tiên lên tiếng bênh vực Mr Đàm. Qua thái độ có thể thấy, anh sẽ "bắt kèo" Đàm Vĩnh Hưng trong màn cá cược này.

Sao Viet dau tien len tieng “bat keo” Dam Vinh Hung giua scandal-Hinh-2

Vượng Râu tuyên bố tin Đàm Vĩnh Hưng

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè và fan của Vượng Râu cũng đồng tình với anh. Nhiều người còn bày tỏ thái độ rằng, nữ streamer kia chỉ giỏi nói phét và làm loạn giữa mùa dịch Covid-19 căng thẳng chứ không làm được gì cho xã hội. Trong khi đó, suốt thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng đã nỗ lực và tích cực giúp đỡ người dân gặp khó khăn vì dịch bệnh kéo dài bằng cả hiện vật lẫn hiện kim.

Theo Bảo Quỳnh / Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)