Phản ứng của Huỳnh Phương khi bị Tiến Luật tố chôm kính hiệu

Tiến Luật công khai hình ảnh kẻ trộm kèm vật chứng, song vẫn che đi một phần gương mặt người này xem như còn một chút nhân đạo.

Cách đây ít giờ, Tiến Luật đăng đàn cảnh cáo kẻ đã "chôm" chiếc kính mắt hàng hiệu của anh. Ông xã Thu Trang đồng thời công khai hình ảnh "kẻ trộm" kèm vật chứng, song vẫn che đi một phần gương mặt người này xem như... còn một chút nhân đạo.

"Tôi có một cái kính của một người anh tặng. Trong lúc lái xe, tôi vô tình khoe với thằng em là: 'Kính này chục triệu á mày, tao được tặng đồ hiệu nè'. Tôi khoe vì tôi vui, tôi không ngờ mình vô tình khơi gợi lòng tham bên trong con người của nó.

Quay đầu đi em, hãy bỏ lại trong xe anh, anh sẽ xem như chưa từng mất cái kính nhé. Anh không muốn phốt ai trên mạng hết nên anh tế nhị che mặt em. Nhưng nếu tới ngày mai anh vẫn không thấy kính, anh buộc phải nói tên em đó nhé", Tiến Luật nhắn nhủ ai đó.

Phan ung cua Huynh Phuong khi bi Tien Luat to chom kinh hieu

Tiến Luật công khai thủ phạm và vật chứng.

Mặc dù Tiến Luật đã che một phần gương mặt thủ phạm, nhưng dân mạng phải bật cười vì... che như không, ai cũng nhận ra đó là Huỳnh Phương. 

Bị réo tên quá nhiều phía dưới bài đăng tố cáo của đàn anh, Huỳnh Phương chẳng những không nhận sai mà còn để lại bình luận cực "gắt". 

"Tội vu khống và làm mất danh dự người khác không nhẹ đâu nhé anh trai. Tôi không phân bua. Mọi vấn đề xin trao đổi với luật sư của tôi nhé", nam diễn viên nhắn nhủ. 

Phan ung cua Huynh Phuong khi bi Tien Luat to chom kinh hieu-Hinh-2

Phản ứng cực "gắt" của Huỳnh Phương khi bị tố trộm kính.

Nhưng ngay trước khi bài đăng tố cáo của Tiến Luật xuất hiện, Huỳnh Phương đã khoe ảnh "check-in" với một chiếc kính trên mạng xã hội. Thành viên Faptv còn đính kèm: "Thế nào cũng có người nói mới mất cái mắt kính cho xem"

Phan ung cua Huynh Phuong khi bi Tien Luat to chom kinh hieu-Hinh-3

Câu chuyện đời thường của cặp anh em thân thiết khiến nhiều người phải bật cười: "Tình nghĩa anh em có chắc bền lâu?"; "Toang rồi các bác ơi"...

Số khác lại tinh ý nhận ra chiếc kính Tiến Luật đeo không giống với vật chứng tố Huỳnh Phương chôm chỉa cho lắm.

Họ cho rằng ông xã Thu Trang hoặc "bịa" drama cho vui cửa vui nhà, hoặc đã nghi ngờ nhầm đối tượng vì 2 chiếc kính na ná dễ gây nhầm lẫn. 

Về phía Huỳnh Phương, có thể anh biết rõ thực hư như thế nào, chiếc kính của Tiến Luật đang nằm ở đâu, song vẫn đăng đàn trêu chọc đàn anh. Cũng vì không chôm chỉa nên phải chăng Huỳnh Phương mới dám bình luận "mời làm việc với luật sư của tôi" hùng hồn đến thế?

Phan ung cua Huynh Phuong khi bi Tien Luat to chom kinh hieu-Hinh-4

Phan ung cua Huynh Phuong khi bi Tien Luat to chom kinh hieu-Hinh-5

Phan ung cua Huynh Phuong khi bi Tien Luat to chom kinh hieu-Hinh-6

Cặp anh em "lầy" nhất nhì showbiz.
Theo Lee/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)