Nhìn cách ông xã Lê Thúy chăm sóc chiều chuộng là biết hôn nhân ra sao

Trải qua hơn 6 năm sống chung có thể thấy đồn đoán này hoàn toàn vô căn cứ. Cả hai vẫn luôn đồng hành, hỗ trợ, ủng hộ nhau trong công việc và cuộc sống.

Lê Thuý và Đỗ An dù ban đầu phải nghe nhiều lời bàn tán không hay nhưng họ đã chứng minh điều ngược lại, vẫn luôn đồng hành, hỗ trợ, ủng hộ nhau trong công việc và cuộc sống. Mới đây, Đỗ An chia sẻ câu chuyện vợ anh bị ốm và được anh chăm sóc hết lòng. Dù bà xã luônnhõng nhẽo, anh vẫn đồng ý với yêu cầu của bà xã.

Nhin cach ong xa Le Thuy cham soc chieu chuong la biet hon nhan ra sao

Nội dung đoạn nói chuyện của vợ chồng Lê Thúy:

- Vợ: Chồng ơi! Đói bụng...

- Chồng: Vợ muốn ăn gì?

- Vợ: Muốn ăn nui!

- Chồng: Giờ này nui mua đâu ra?

- Vợ: Thì chồng nấu cho ăn đi. Đang bệnh á

Chồng lập tức đi chợ mua đồ nấu nui. P/S: Thuý nhõng nhẽo được là đã khoẻ rồi nhé cả nhà. Đã xuất viện sáng nay ạ! Cảm ơn cả nhà đã inbox hỏi thăm".

Lê Thúy từng khiến chồng bật cười: “Em đã từng thề sẽ không lấy chồng nhưng khi gặp Đỗ An thì quyết định làm đám cưới, vì nhận ra An là một người đàn ông rất có trách nhiệm”. Nam diễn viên thấy mình may mắn vì lấy được cô gái như Lê Thúy làm vợ: “Anh vẫn muốn được ôm em ngủ mỗi tối, dù là khi em dỗi, chỉ để cảm nhận được sự may mắn mà cuộc sống này đã dành cho anh. Nên nếu em có giận, thì cũng hãy giả vờ ngủ say để cho anh được ôm em, em nhé” , Đỗ An nhắn nhủ.

Nhin cach ong xa Le Thuy cham soc chieu chuong la biet hon nhan ra sao-Hinh-2

“6 năm là một khoảng thời gian không hề ngắn, và chắc chắn nó đã không hề dễ dàng cho em, và cho anh. Yêu nhau là một lẽ, nhưng sống cùng nhau, sớm tối đều bên cạnh nhau và nhận ra rất nhiều tật xấu của nhau thì lại là chuyện khác em nhỉ. Thật lạ là khi quen nhau người ta luôn cố gắng làm mình hoàn hảo trong mắt của đối phương, để sau khi lấy nhau nhận ra không ai trên đời là hoàn hảo cả. Nhưng với anh, chính sự không hoàn hảo ấy lại là sự thú vị của hôn nhân. Mình đã có những lúc khó thở khi nhận ra những thiếu sót của nhau, để rồi mình chậm chậm nhận ra đó chính là lý do chúng ta cần nhau. Anh không cần một người vợ hoàn hảo em ạ. Điều anh cần là em, người có thể lấp vào những chỗ trống, để chỉ khi ở bên cạnh anh thấy mình đã hoàn hảo vì có em” , Đỗ An từng tâm sự ngọt ngào gửi đến Lê Thúy.

Lê Thúy từng nhắn nhủ đến chồng mình nhân dịp sinh nhật của anh: “Anh bảo mình rằng em đừng ghét hay hận ai cả, vì mình chỉ sống được một lần thôi hãy luôn sống lạc quan nhất, vị tha nhất. Em ghét ai hay hận ai thì em là người thiệt, chứ người ta vẫn sống vui vẻ bình thường nên hãy bỏ qua tất cả và hãy yêu thương nhau nếu có thể” .

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)