Người thân nghẹn ngào tiễn linh cữu Vân Quang Long vào hỏa thiêu

Gia đình và những đồng nghiệp vô cùng buồn bã khi giây phút tiễn linh cữu nam ca sĩ Vân Quang Long vào lò hỏa thiêu. Ai cũng bịn rịn, níu kéo lại khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 trong một gia đình nhà giáo ở Sa Đéc, Đồng Tháp. Đầu thập niên 2000, anh gây chú ý khi tham gia nhóm nhạc nam 1088, gồm năm thành viên: Nhật Tinh Anh, Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc... Năm 2002, sau khi ra mắt ba album, nhóm tan rã. Vân Quang Long theo đuổi sự nghiệp hát solo, thành công với các ca khúc Bởi tin lời thề, Thư cuối,... Năm 2012, anh tổ chức liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát tại TP HCM. Từ năm 2017, anh sang Mỹ định cư và làm việc, vợ con ở lại Việt Nam.

Theo cáo phó được đăng tải trên trang Hàn Thái Tú, lễ nhập quan và phát tang theo giờ địa phương sẽ diễn ra từ 11 - 21 giờ (ngày 2/1), 9 - 21 giờ (ngày 3/1) và 9 - 12 giờ (ngày 4/1) tại nhà quàn Kutis Funeral Home. Sau đó lễ hỏa táng sẽ được tổ chức lúc 12 giờ 45 ngày 4/1.

Nguoi than nghen ngao tien linh cuu Van Quang Long vao hoa thieu

Sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long đã để lại niềm tiếc thương và đau buồn cho bạn bè cũng như đồng nghiệp.

Và mới đây, những giây phút đau buồn khi tiễn đưa linh cữu của cựu thành viên nhóm nhạc 1088 vào lò hòa thiêu khiến nhiều người không khỏi xúc động. Hình ảnh Hàn Thái Tú nghẹn ngào ngồi một góc lặng lẽ khiến bạn bè đồng nghiệp đã vô cùng nghẹn ngào. Có lẽ những ngày qua, dù có bàng hoàng trước sự ra đi của người bạn thân thiết nhưng anh nén đau thương để cùng cậu mợ của Vân Quang Long lo hậu sự chu đáo.

Nguoi than nghen ngao tien linh cuu Van Quang Long vao hoa thieu-Hinh-2

Linh cữu của cố ca sĩ Vân Quang Long được đưa vào bên trong hỏa thiêu.

Nguoi than nghen ngao tien linh cuu Van Quang Long vao hoa thieu-Hinh-3

Đôi mắt đượm buồn, đau đớn khi nhìn người bạn quá cố đưa vào hỏa thiêu, Hàn Thái Tú chỉ biết lặng lẽ bước ra khỏi để không nhìn nữa. Những ngày qua anh đã luôn túc trực bên Vân Quang Long để lo hậu sự.

Nguoi than nghen ngao tien linh cuu Van Quang Long vao hoa thieu-Hinh-4

Không những thế, sau đó trên trang cá nhân Hàn Thái Tú cũng nhắn đến mọi người sau khi tang lễ kết thúc: "Lời cảm ơn. Gia đình xin cảm ơn tất cả những lời cầu nguyện của anh chị em đồng nghiệp cũng như khán giả khắp nơi. Anh chị bạn bè phương xa đã bỏ thời gian đến viếng ca sĩ Vân Quang Long. Gia đình xin cảm tạ".

Nguoi than nghen ngao tien linh cuu Van Quang Long vao hoa thieu-Hinh-5

Người thân gục ngã đau đớn khi chiếc quan tài của cố ca sĩ được đưa từ từ vào bên trong.

Theo Linh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)