Người đẹp chơi xấu Hoàng My tại Miss Universe 2011 là ai?

Đại diện Thái Lan tại Miss Universe 2011 xin lỗi Hoàng My khi đã quá muộn màng.

Trước ngày lên đường sang Mỹ thi Miss Universe 2020, Khánh Vân mới đây có buổi trò chuyện thân mật với một số đại diện Việt Nam trước đó để học hỏi kinh nghiệm.

Trong buổi gặp gỡ, Á hậu Lệ Hằng khuyên Khánh Vân nên đề phòng để tránh việc bị đối thủ chơi xấu. Lệ Hằng rút ra điều này bởi từng gặp phải một vài sự cố tại Miss Universe 2016.

Khi cô nói tới đây, đàn chị Hoàng My tiếp lời: "Thực ra bản thân chị cũng bị đó".

Nguoi dep choi xau Hoang My tai Miss Universe 2011 la ai?

Câu chuyện của Hoàng My thu hút sự chú ý.

Theo lời Hoàng My, chỉ vì cô không thường xuyên đi chơi chung mà người bạn cùng phòng đã tỏ "thái độ". Cô gái này đi mách chuyện với người quản lý thí sinh.

"Đối với chị, người bạn cùng phòng rất quan trọng. Chị gặp một điều khá đáng tiếc khi ở chung với bạn cùng phòng. Chị không đi chơi hoài với bạn đó được, chị muốn đi chơi với những bạn khác nữa. Thế rồi bạn đó nghĩ là chị không thích chơi với mình. 

Bạn đó đi nói với cô supervisor (quản lý thí sinh). Xong cuối cùng khi thi xong, bạn viết cho chị một lá thư xin lỗi thì cũng đã quá trễ rồi", Hoàng My lần đầu kể sự cố 10 năm trước.

Qua đây, Á hậu gửi lời khuyên cho những đại diện Việt Nam sau này: "Có gì lấn cấn với người bạn cùng phòng thì phải giải quyết ngay".

Nguoi dep choi xau Hoang My tai Miss Universe 2011 la ai?-Hinh-2

Hoàng My tại Miss Universe 2011.

Câu chuyện Hoàng My chia sẻ khiến nhiều người bức xúc thay, bởi người bạn cùng phòng ấy suy nghĩ khá thiển cận và hành động nóng nảy. Thay vì tâm sự hoặc giải quyết vấn đề với nhau theo cách "người lớn", việc đi mách chuyện với người quản lý thí sinh được cho là không nên. 

Ít ai biết tại Miss Universe, các "giám khảo ngầm" được cài cắm khắp nơi để theo dõi, có cái nhìn chính xác nhất về từng thí sinh. Đó cũng có thể là những người quản lý thí sinh - vốn tiếp xúc với các người đẹp hàng ngày, hàng giờ. 

Khi bạn cùng phòng "trình chuyện" lên người quản lý, Hoàng My ít nhiều sẽ gặp bất lợi. Xin lỗi đại diện Việt Nam khi cuộc thi kết thúc, hành động này cũng đã quá muộn màng.

Nguoi dep choi xau Hoang My tai Miss Universe 2011 la ai?-Hinh-3

Sau câu chuyện của Hoàng My, nhiều cư dân mạng lật lại quá khứ, "truy tìm" người bạn cùng phòng của cô. Đó chính là đại diện Thái Lan - Chanyasorn Sakornchan.

Cô gái này sở hữu chiều cao 1m75, gương mặt xinh đẹp. 

Thời điểm cuộc thi mới diễn ra, Hoàng My khá thân thiết với Chanyasorn Sakornchan. Nhưng không ngờ trở về sau, chính cô bạn cùng phòng lại là người đi tố Hoàng My không thân thiện. 

Nguoi dep choi xau Hoang My tai Miss Universe 2011 la ai?-Hinh-4

Nguoi dep choi xau Hoang My tai Miss Universe 2011 la ai?-Hinh-5

Hoàng My và cô bạn cùng phòng.

Nguoi dep choi xau Hoang My tai Miss Universe 2011 la ai?-Hinh-6

Nguoi dep choi xau Hoang My tai Miss Universe 2011 la ai?-Hinh-7

Chanyasorn Sakornchan xin lỗi Hoàng My khi đã quá muộn màng.
Theo Hạ Lan/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)