Ngọc Sơn tiết lộ từng “crush” Lý Nhã Kỳ cách đây 20 năm

Ngọc Sơn tiết lộ Lý Nhã Kỳ chính là "nàng thơ" trong nhạc phẩm nổi tiếng "Vầng trăng cô đơn" của anh.

>>>> Xem video "Ngọc Sơn song ca cùng NSND Thanh Tuấn". Nguồn Fanpage Ngọc Sơn
Mới đây, "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn đã đăng tải đoạn clip ngắn quay lại khoảnh khắc hội ngộ Lý Nhã Kỳ trong một nhà hàng. Nam danh ca không giấu được sự xúc động và hạnh phúc khi gặp lại cô em gái sau khoảng thời gian dài.
Giọng ca Tình cha tâm sự: "Ngọc Sơn đi ăn với em gái Lý Nhã Kỳ - em gái tình yêu. Rất là vui, hân hạnh, xúc động. Tu lâu năm không xuống núi, em gái kêu liền xuống núi, xuống lưng chừng thôi, không dám xuống quá". Suốt clip, cả hai thoải mái cười đùa bên nhau, Ngọc Sơn và Lý Nhã Kỳ còn khoác vai rất tình cảm.
Ngoc Son tiet lo tung “crush” Ly Nha Ky cach day 20 nam
Ngọc Sơn hội ngộ Lý Nhã Kỳ. Ảnh: FB Ngọc Sơn 
Dưới phần bình luận, Ngọc Sơn chia sẻ ảnh chụp chung với Lý Nhã Kỳ. Đáng chú ý, Ngọc Sơn còn tiết lộ Lý Nhã Kỳ chính là "nàng thơ" trong nhạc phẩm nổi tiếng "Vầng trăng cô đơn" của anh.
Ngọc Sơn chia sẻ: "Mỗi khi viết một bài hát nào đó, tôi luôn tưởng tượng và nghĩ về một hình bóng nào đó thật đẹp trong trái tim tôi. Tôi rất thích những gì chân chất, tình cảm thật thà. Tôi gặp Lý Nhã Kỳ khi cô ấy “đôi tám trăng tròn”. Lúc ấy mới dưới quê lên, quý lắm. Các anh chị em nghệ sĩ từ đó đến giờ gặp Ngọc Sơn thì rất thương. Gặp thì tôi cũng thấy yêu mến trong lòng nhưng không dám làm gì hết vì lỡ sau này có gặp nhau thì khó nói".
Ngoc Son tiet lo tung “crush” Ly Nha Ky cach day 20 nam-Hinh-2
 Lý Nhã Kỳ là nàng thơ trong nhạc phẩm "Vầng trăng cô đơn" của Ngọc Sơn.
Ngoc Son tiet lo tung “crush” Ly Nha Ky cach day 20 nam-Hinh-3
 Hình ảnh thân thiết của Lý Nhã Kỳ và Ngọc Sơn. Ảnh: FB Ngọc Sơn
Nam danh ca chia sẻ, anh rất quý Lý Nhã Kỳ. "Lâu sau đó mấy năm gặp lại em ấy, tôi mới nói thật là lúc mới gặp em anh rất là “kết”. Tôi luôn muốn giữ sự chân tình đó. Cho nên giờ anh em thương nhau rất lâu bền. Hình ảnh trong "Vầng trăng cô đơn" chính là Lý Nhã Kỳ. Một người con gái xinh đẹp, đầy cá tính, giỏi giang và rất nhân từ, một con người rất đẹp, có chí hướng. Lý Nhã Kỳ có cha là thương binh liệt sĩ, gia đình Ngọc Sơn cũng vậy. Điểm chung này tôi quý lắm và khi viết lên ca khúc tôi nghĩ đến cô ấy".
Thầm thương Lý Nhã Kỳ tuy nhiên Ngọc Sơn chia sẻ, anh không thể tiến xa với Lý Nhã Kỳ vì còn cần chữ duyên. Đến hiện tại, anh cảm thấy vui và hạnh phúc khi Lý Nhã Kỳ thành công trong cuộc sống.
Chia sẻ chuyện tình cảm hiện tại, Ngọc Sơn cho biết, anh vẫn độc thân: "Tôi sẽ không lập gia đình. Chỉ cần thế này là đủ rồi".
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)