Nam chính "Mắt biếc" bất ngờ bị bạn gái cũ tố lăng nhăng

Dân tình đã vô cùng bất ngờ khi nam diễn viên chính của phim "Mắt biếc" bị bạn gái cũ có đời tư ồn ào tố lăng nhăng, qua lại với nhiều cô gái cùng một lúc.

Mới đây, hot girl Trang Anna đăng đàn vạch mặt nam diễn viên Trần Nghĩa - người mà cô thừa nhận là từng yêu. Trong một loạt chia sẻ của mình, Trang Anna công khai đời tư thối nát của tình cũ với bản tính trăng hoa, đang yêu mình mà vẫn nhòm ngó tán tỉnh nhiều cô gái khác.
Nam chinh
Sự bức xúc tột độ của Trang Anna. 
Theo đó, hot girl nổi tiếng đất Hải Phòng liên tục tố Trần Nghĩa quen cùng lúc nhiều người, dù đã được tha thứ nhưng vẫn "ngựa quen đường cũ". Với bài đăng tố cáo trên mạng xã hội, Trang Anna muốn nghe rõ lời giải thích từ bạn trai. Nếu nam diễn viên lẩn tránh, cô dứt khoát sẽ cho anh "hết làm diễn viên" và công khai mọi góc khuất về đời tư thối nát.
Xưng "mày - tao", hot girl bức xúc: "Tao cho mày một ngày để điện thoại nói chuyện với tao, không tao cho mày hết làm diễn viên. Mày *** xứng đáng làm nghệ sĩ. Mày để mồm mày đi hơi xa rồi đấy. Đời mày chạy muôn kiếp không biết bằng ai mà lại lôi tao vào mớ bòng bong mãi không giải quyết được này. Tạo sẽ nể tình tao đã từng thương mày mà cho một cơ hội điện thoại nói chuyện với tao cho hết ngày hôm nay nha. Đời tư trong sạch á, thối nát lắm, Trần Nghĩa ạ".
Nam chinh
Nam diễn viên Trần Nghĩa bị bạn gái "bốc phốt" trên mạng xã hội. 
Để chứng minh cho những gì mình nói, Trang Anna kể lại câu chuyện khiến cô vô cùng hận nam diễn viên: "Nó mua 2 chai rượu vang, mang biếu bố mẹ tạo 1 chai và mang biếu bố mẹ của bé khác 1 chai y chang vậy. Nó nói với con bé kia là nó với tao chỉ là bạn. Và nó nói với tao con kia chỉ là đeo bám nó. Thằng hai mặt, lăng nhăng".
Trang Anna kể thêm, Trần Nghĩa sau khi tặng quà cho bố mẹ của cô gái kia và ngủ với cô gái ấy rồi mới qua nhà tặng quà cho bố mẹ cô. Khẳng định bạn trai sai mà không có một lời xin lỗi, hot girl tuyên bố không thể bao dung.
Trong một loạt tin nhắn và bình luận bóc mẽ công khai, Trang Anna cho biết Trần Nghĩa lừa dối mình không chỉ một lần. Anh qua lại với nhiều cô gái khác trong thời gian yêu cô. Thậm chí hot girl Hải Phòng từng ba mặt một lời với nam diễn viên và một kẻ thứ ba. Lúc này, Trần Nghĩa xin lỗi và Trang Anna cho biết vẫn rộng lượng tha thứ.
Cũng trong câu chuyện, hot girl còn tiết lộ, cô từng mua quần áo, giày dép hàng hiệu cho Trần Nghĩa. Số tiền này lên đến hàng chục triệu đồng. Cô bức xúc vì bạn trai cũ khi chia sẻ với truyền thông lại nói rằng mình là mẫu đàn ông giản dị, chỉ dùng đồ giá vài trăm nghìn.
Sau khi những thông tin tiêu cực hướng về mình được đăng tải, Trần Nghĩa chính thức khóa trang Facebook cá nhân. Liên quan đến lùm xùm hướng về Trần Nghĩa, quản lý của nam diễn viên Mắt biếc cho biết anh hiện đang quay phim tại Huế nên không tiện phản hồi. Trần Nghĩa khóa trang cá nhân vì không muốn những thông tin tiêu cực gây ảnh hưởng đến bộ phim.
Trần Nghĩa gần đây gây chú ý khi được đạo diễn Victor Vũ giao cho vai Ngạn trong Mắt biếc - bộ phim chuyển thể từ truyện dài được yêu thích bậc nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1993 từng tham gia nhiều bộ phim khác như Lặng yên dưới vực sâu, Chiều ngang qua phố cũ, Cuộc đời của Yến...
Trang Anna - bạn gái cũ của Trần Nghĩa cũng từng được biết đến với tư cách bạn gái tin đồn của Rocker Nguyễn. Cô từng vào top 10 Ngôi sao mới năm 2014 và tìm kiếm cơ hội tại The Look 2017 nhưng bị loại.
Theo Minh Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)