Mỹ nhân 5 đời chồng: Thừa kế ngàn tỷ vẫn bị tình trẻ đánh đập tàn tệ

Hứa Thuần Mỹ trở thành tỷ phú nhờ lấy chồng đại gia. Thế nhưng sau khi chồng mất, cô lại nhẫn tâm bỏ rơi con gái. Khi cặp trai trẻ, mỹ nhân 5 đời chồng bị người tình đánh đập tàn tệ...

Hứa Thuần Mỹ bỗng trở nên nổi tiếng ở Đài Loan từ năm 2003 khi tham gia một số chương trình truyền hình. Cô được biết đến không phải nhờ sắc đẹp, tài năng mà bởi những chia sẻ gây sốc về đời tư và biệt danh mỹ nhân 5 đời chồng.  
Tuổi thơ nghèo khổ
Hứa Thuần Mỹ sinh năm 1957 trong một gia đình nghèo có 5 anh chị em. Ba cô làm nghề chụp ảnh cho du khách tại một công viên. Từ nhỏ, Thuần Mỹ đã chứng kiến cảnh cha bị khách hàng nhục mạ nên luôn quyết tâm sau này trở thành người giàu có, gia nhập tầng lớp thượng lưu.
Cô luôn tự nhủ trong lòng câu nói: "Không có tiền, không có cảm giác tồn tại. Không có tiền, không có tôn nghiêm".
Ngay từ thời thơ ấu, mỹ nhân 5 đời chồng Hứa Thuần Mỹ đã ước mơ trở nên giàu có,  gia nhập tầng lớp thượng lưu.
Vì là con cả trong gia đình nên ngay ở tuổi thiếu niên, Hứa Thuần Mỹ đã phải đi làm thêm. Lúc thì làm việc tại nhà máy, lúc làm thêm ở quán cơm. Mỗi ngày, cô chỉ kiếm được vài đồng bạc lẻ. Nếu muốn ăn một bát mì có thịt, cô phải để dành tiền đi làm trong 5 ngày.
Dù làm việc vất vả nhưng Hứa Thuần Mỹ vẫn luôn ở trong tình trạng cơm không đủ ăn. Có lần, nhìn bạn bè ăn bánh mì, cô rất thèm nên mới hỏi vay bạn tiền để mua. Chẳng thể ngờ, người bạn lại lớn tiếng mắng: "Cút ra kia đi, đồ quỷ nghèo". Quá uất ức, Hứa Thuần Mỹ càng quyết tâm lớn lên phải trở nên giàu có bằng mọi cách.
Trở thành tỷ phú nhờ lấy chồng đại gia
Lớn lên, Hứa Thuần Mỹ có chút nhan sắc nên được thương nhân Lý Văn Thanh để ý. Hắn đã hãm hiếp rồi ép cô phải kết hôn. Lấy chồng giàu nhưng Hứa Thuần Mỹ chẳng sung sướng gì. Cô thường xuyên bị đánh đập, bạo hành. Sau đó, cô quyết định ly hôn và được đại gia họ Lý bồi thường 100 nghìn Đài tệ (hơn 76 triệu đồng).
Năm 25 tuổi, Hứa Thuần Mỹ tái hôn với đại gia Trịnh Kỷ Tùng. Khác với người chồng đầu, ông Trịnh rất yêu chiều cô. Đáng tiếc, chỉ sau hơn một năm kết hôn, Trịnh Kỷ Tùng lại qua đời vì ung thư phổi.
Người chồng thứ hai để lại cho cô khối tài sản trị giá 10 tỷ Đài tệ (hơn 7600 tỷ đồng) bao gồm 6 tòa nhà cao ốc ở Nhật và hơn 30 cửa hàng ở Đài Loan. Từ đây, cô trở thành tỷ phú, chính thức hoàn thành giấc mơ bước vào tầng lớp thượng lưu.
 Hứa Thuần Mỹ trở thành tỷ phú nhờ tài sản thừa kế từ người chồng thứ hai.
Chưa đầy một năm sau Trịnh Kỷ Tùng qua đời, Hứa Thuần Mỹ kết hôn với người chồng thứ ba - doanh nhân Hoàng Hải Minh. Thế nhưng, cuộc hôn nhân này nhanh chóng tan vỡ sau khi ông Hoàng bắt tại trận Hứa Thuần Mỹ mây mưa với trai trẻ. Dù ngoại tình nhưng sau khi ly hôn, Hứa Thuần Mỹ vẫn được chia một ngôi nhà của Hoàng Hải Minh.
Bị tình trẻ đánh đập dã man
Sau hôn nhân đổ vỡ với Hoàng Hải Minh, Hứa Thuần Mỹ qua lại với người mẫu nam kém cô 25 tuổi Khưu Phẩm Duệ. Hai người đã dọn về sống chung nhưng chưa kết hôn. Hứa Thuần Mỹ hết sức chiều chuộng tình trẻ, chu cấp tiền bạc cho anh ta chi tiêu thoải mái.
Sau ba cuộc hôn nhân với đại gia, Hứa Thuần Mỹ lao vào cuộc tình với trai trẻ Khưu Phẩm Duệ. 
Thế nhưng, Khưu Phẩm Duệ lại được đà lấn tới. Hắn lao vào cờ bạc và rơi vào cảnh nợ nần. Một lần, Khưu Phẩm Duệ bắt Hứa Thuần Mỹ trả cho hắn món nợ 1 triệu Đài tệ (760 triệu đồng). Khi cô từ chối, hắn đã đánh cô đến "thân tàn ma dại".
Vì từ chối trả tiền nợ cờ bạc cho Khưu Phẩm Duệ, Hứa Thuần Mỹ bị hắn đánh đến "thân tàn ma dại". 
Hứa Thuần Mỹ khóc lóc kể lại: "Hôm đó, hắn đi đánh bạc và trở về nhà vào lúc 2h30 sáng. Hắn bảo hắn thua 1 triệu Đài tệ và bảo tôi đưa tiền mặt cho hắn trả nợ. Tôi bảo tôi không có tiền vì giờ này ngân hàng vẫn chưa mở cửa. Thế rồi hắn nổi giận, nhấc bổng tôi lên cao rồi ném vào cửa nhà tắm. Sau đó, hắn lại nhấc tôi lên rồi ném vào cửa phòng ngủ. Tôi bị thương khắp người. Mũi tôi bị méo mó biến dạng. Sau đó, tôi phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để phục hồi lại hình dáng mũi.
Chi bộn tiền để cưới trai trẻ
Sau cuộc tình đau thương với Khưu Phẩm Duệ, Hứa Thuần Mỹ vẫn không thể dứt khỏi các mối quan hệ với trai trẻ. Thế nhưng, không có mối quan hệ nào lâu bền. Hứa Thuần Mỹ kết hôn lần thứ 4 với trợ lý của cô. Cuộc hôn nhân này kết thúc chóng vánh chỉ sau 18 ngày.
Hứa Thuần Mỹ chi bộn tiền để cưới Lâm Tông Nhất - chàng trai kém cô 23 tuổi. 
Năm 2007, khi 50 tuổi, Hứa Thuần Mỹ kết hôn lần 5 với bạn trai kém 23 tuổi - Lâm Tông Nhất. Vì muốn lấy Lâm Tông Nhất, cô đã chấp nhận chi 200 triệu Đài tệ (hơn 15 tỷ đồng) để trả nợ cho anh. Ngoài ra, mỗi tháng cô phải chu cấp cho chồng trẻ 200 nghìn Đài tệ (152 triệu đồng) để chi tiêu.
Hứa Thuần Mỹ suýt tự tử sau khi Lâm Tông Nhất cắt đứt hoàn toàn mọi quan hệ với cô.
Thế nhưng, cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài hơn một năm. Sau khi ly hôn, Lâm Tông Nhất vẫn qua lại với Hứa Thuần Mỹ vì tiền. Thế nhưng, đến năm 2015, anh hoàn toàn cắt đứt quan hệ với vợ cũ. Sự việc này khiến Hứa Thuần Mỹ sốc nặng. Cô khóc suốt đêm, thậm chí còn định nhảy lầu tự tử nhưng được ngăn lại.
 Ở tuổi 61, Hứa Thuần Mỹ cho biết cô không có ý định tái hôn.
Sau bao sóng gió trong chuyện tình cảm, Hứa Thuần Mỹ cho biết cô không có ý định tái hôn nữa. Ở tuổi lục tuần, cô quy y cửa Phật để tìm lại sự yên bình trong tâm hồn.
Bỏ rơi con đẻ
Ngoài chuyện tình cảm tai tiếng, Hứa Thuần Mỹ từng bị chỉ trích gay gắt vì bỏ rơi con gái ruột. Cô và người chồng thứ hai Trịnh Kỷ Tùng có với nhau một cô con gái tên là Tiểu Vân. Dù được thừa kế hàng ngàn tỷ đồng sau khi chồng qua đời nhưng Thuần Mỹ lại đối xử tệ bạc với con gái. Khi Tiểu Vân mới được mấy tuổi, cô đã bỏ bé ngoài đường. Bị mẹ bỏ rơi, cô bé phải sống lang thang, ăn ngủ ở nhà vệ sinh công cộng.
 Hứa Thuần Mỹ nhẫn tâm bỏ rơi con đẻ.
Khi được hỏi vì sao lại đối xử với con gái nhẫn tâm như vậy, Hứa Thuần Mỹ điềm tĩnh trả lời: "Tiểu Vân chính là bạn gái cũ của Trịnh Kỷ Tùng (chồng thứ hai của Hứa Thuần Mỹ) đầu thai. Nó chính là ác ma chuyển thế để báo thù".
Có câu "hổ dữ không ăn thịt con". Thế nhưng Hứa Thuần Mỹ lại tin vào những điều vô lý để bỏ rơi con mình, khiến công chúng không khỏi phẫn nộ.
Theo Hani/Ngoisao

>> xem thêm

Bình luận(0)