Mr Đàm nhói đau khi Dương Triệu Vũ dắt người yêu về giới thiệu

“Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng gây thích thú khi có những chia sẻ chân thành về tình yêu.

Xuất hiện trong tập 1 Chuyện tối nay với Thành, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ đầy thú vị với Trấn Thành và khán giả khiến nhiều người ngạc nhiên xen lẫn thích thú. Từng tâm sự lần đầu tiên được Mr. Đàm bộc bạch đưa người nghe qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
Nhắc đến Dương Triệu Vũ và mối quan hệ thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh xem Dương Triệu Vũ như người thân từ khi nam ca sĩ trẻ dắt người yêu về nhà ra mắt. Nhận ra mình trở thành một chỗ dựa vững chắc cho người em, Mr. Đàm đã xem Dương Triệu Vũ như người thân ruột thịt của mình.
Trước khi hỏi chuyện tình cảm cùng Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh: “Đó hoàn toàn không phải tình yêu. Bởi nếu đã là yêu, tôi sẽ không bao giờ để người khác chiếm lấy người mình yêu, càng không bao giờ để họ đem người yêu về nhà ra mắt”.
Dù vậy, trong mối quan hệ với Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng thật lòng cho biết cũng đã có những lúc tim nhói đau khi nhìn thấy Dương Triệu Vũ tình tứ với một người khác.
Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu, Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân đã vùng vẫy quá lâu chưa tìm được bến đỗ. Đã có lần anh tưởng mình yêu một người và sẽ xây dựng hạnh phúc với người đó tuy nhiên, anh nhận ra càng yêu lâu anh không thoả mãn và không giữ được sự nồng nàn với "một nửa" của mình.
Mr Dam nhoi dau khi Duong Trieu Vu dat nguoi yeu ve gioi thieu
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 
>>>> Video: Phỏng vấn Dương Triệu Vũ về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng:
Một điều đặc biệt, trong tình yêu, Đàm Vĩnh Hưng lại là người yêu bản năng và đầy cảm xúc, sẵn sàng đốt cháy thời gian để đối phương biết được tình cảm của mình.
Đã hoá thân vào nhiều vai diễn trên sân khấu, thế nên trong chuyện tình yêu Đàm Vĩnh Hưng luôn muốn sống thật với con tim mình. Anh cho biết: “Có cho tiền tôi cũng không diễn khi yêu. Có rất nhiều đại gia, những người có thân thế đã khóc nhiều vì Đàm Vĩnh Hưng cũng vì thế!”.
Theo Chu Nguyên/ VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)