MC Kỳ Duyên bị FBI mời làm việc liên quan đến Covid-19, kết quả ra sao?

(Kiến Thức) - Sau khi đăng bài về bộ xét nghiệm Covid-19, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị những người phản đối trình cáo với FBI (Cục Điều tra Liên bang Mỹ). MC Kỳ Duyên đã bị FBI mời làm việc.
 
 

Gần đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ việc gia đình của cô đã đi xét nghiệm nhanh bằng bộ xét nghiệm Covid-19 từ một cơ sở y tế tư nhân. Tuy nhiên, số đông cộng đồng người Việt tại Mỹ cho rằng nữ MC nhận tiền từ chủ cơ sở y tế để quảng cáo cho sản phẩm chưa được cấp phép. Sau đó, MC Kỳ Duyên bị FBI mời làm việc.
Về phần mình, Kỳ Duyên cho biết, kết quả điều tra của FBI cho thấy không có sự gian lận nào cả. Kỳ Duyên cho biết thêm, có 2 nhân viên FBI gồm 1 người Mỹ, 1 người Mỹ gốc Việt đến gặp cô để hỏi rất kỹ các chi tiết. Nữ MC khẳng định cô không làm việc cho vị bác sĩ, cũng không nhận tiền của người này.
Trước kết quả điều tra, Kỳ Duyên chia sẻ: “Đối với Kỳ Duyên, ở đời không có gì quan trọng hơn danh dự của mình. Kỳ Duyên có thể lầm sai nhưng Kỳ Duyên sẽ không bao giờ làm chuyện lừa đảo”. Đi kèm bài viết, nữ MC hải ngoại đăng kèm ảnh chụp màn hình tin nhắn của FBI gửi cho cô và toàn bộ thông tin liên quan.
MC Ky Duyen bi FBI moi lam viec lien quan den Covid-19, ket qua ra sao?
 
MC Ky Duyen bi FBI moi lam viec lien quan den Covid-19, ket qua ra sao?-Hinh-2
 Chia sẻ của MC Kỳ Duyên.
Hồi cuối tháng 2, Nguyễn Cao Kỳ Duyên sang Australia. Ngày 3/3, cô trở về Mỹ từ Sydney. Sau 7 ngày, Kỳ Duyên có dấu hiệu ho và sốt nhẹ. Ngày 15/3, con gái thứ hai của Kỳ Duyên là Yenli và bạn trai từ London, Anh về Mỹ. Ngày 19/3, con gái đầu của Kỳ Duyên là Maili đau cổ, nhức đầu và ho nhẹ.
Nữ MC cho biết, vì không muốn chờ đợi quá lâu để được xét nghiệm miễn phí theo chương trình của chính phủ nên gia đình của cô đã tới cơ sở y tế tư nhân để xét nghiệm nhanh.

Mời quý độc giả xem video "Đường tình duyên của MC Kỳ Duyên". Nguồn VTC


Thu Cúc (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)