Lộ ảnh Trường Giang đi trăng mật với Nhã Phương tại Hàn

Vài hình ảnh của Trường Giang tại Hàn Quốc được một người hâm mộ ghi lại. Sau đám cưới, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đang đi hưởng tuần trăng mật.

>>> Mời quý độc giả xem video "Khoảnh khắc hạnh phúc trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương". Nguồn Youtube/ Trường Giang:
Dù đã một tuần trôi qua nhưng đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương vẫn là sự kiện nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Sau hôn lễ, cả hai lập tức tạm gác công việc và đi hưởng tuần trăng mật. Theo diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, cặp vợ chồng trẻ sẽ tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào tại Hàn Quốc.
Mới nhất, vài khoảnh khắc của Trường Giang tại Hàn Quốc được một người hâm mộ ghi lại. Dù Nhã Phuơng không xuất hiện trong những khung hình nhưng theo người này chia sẻ, cả hai cực kì hạnh phúc và không ngần ngại thể hiện tình cảm giữa chốn đông người.
Trước đó ít giờ, Nhã Phương cũng có những chia sẻ đầu tiên sau đám cưới. Không chỉ đăng tải đoạn clip tổng hợp loạt khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong hôn lễ, nữ diễn viên còn gửi lời cảm ơn đến bạn bè, người hâm mộ đã dành nhiều lời chúc phúc tới cô và Trường Giang.
Lo anh Truong Giang di trang mat voi Nha Phuong tai Han
 
Lo anh Truong Giang di trang mat voi Nha Phuong tai Han-Hinh-2
 Hình ảnh của Trường Giang tại Hàn Quốc được dân mạng ghi lại.
Lo anh Truong Giang di trang mat voi Nha Phuong tai Han-Hinh-3
 
Trước đó, hình ảnh của hai vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương diện đồ đôi, đội mũ và mang khẩu trang kín mít tại khu vực check-in ở sân bay Đà Nẵng cũng được hé lộ.
Nguồn HELINO

>> xem thêm

Bình luận(0)