Lâm Khánh Chi than nhớ nhà, mang con về ngoại trốn COVID-19

(Kiến Thức) - Chia sẻ mới nhất của Lâm Khánh Chi khiến fan phần nào yên tâm cuộc hôn nhân của mỹ nhân chuyển giới vẫn ổn. Có lẽ cô chỉ mang con trai về nhà ngoại trốn dịch COVID-19.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lâm Khánh Chi trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu". Nguồn Youtube:
Giữa ồn ào dính nghi vấn hôn nhân gặp trục trặc, Lâm Khánh Chi vừa có những chia sẻ gây chú ý. Trên trang cá nhân mỹ nhân chuyển giới viết:
"Tới thời điểm hiện tại có thăng trầm sóng gió nào mà Chi chưa trải qua. Con đường chông gai cho đam mê âm nhạc và rồi mạnh mẽ liều mình để được sống là chính mình... Và cuối cuộc hành trình ấy để mình nhận ra chỉ có tình yêu là thứ hạnh phúc nhất, quan trọng nhất mà Chi có được. Và khi thứ quan trọng ấy mất đi mình mới thấu hiểu hai tiếng an yên chẳng hề dễ dàng... Quyết định nào củng thật đắng cay. Câu chuyện nào cũng có lí do cả...
Lam Khanh Chi than nho nha, mang con ve ngoai tron COVID-19
 Lâm Khánh Chi vướng nghi vấn hôn nhân trục trặc. 
Chi cần khoảng không gian nghỉ ngơi suy nghĩ cho những điều trải qua. Và cuối tuần này Chi sẽ có câu trả lời giải đáp tất cả. Cám ơn vì mọi người đã lo lắng cho chuyện của gia đình Chi khoảng thời gian vừa qua. Hiện tại sức khoẻ Khánh Chi đã ổn, cám ơn mọi người đã yêu mến và quan tâm. Nhớ nhà lắm rồi...".
Trước đó, mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ loạt ảnh bên con trai kèm chia sẻ: "Hai mẹ con em trốn dịch tại nhà ông bà ngoại. 4 ngày rồi dài đằng đẵng".
Lam Khanh Chi than nho nha, mang con ve ngoai tron COVID-19-Hinh-2
 
Lam Khanh Chi than nho nha, mang con ve ngoai tron COVID-19-Hinh-3
 Lâm Khánh Chi khoe loạt ảnh cùng con trai ở nhà ngoại. 
Lam Khanh Chi than nho nha, mang con ve ngoai tron COVID-19-Hinh-4
 
Lam Khanh Chi than nho nha, mang con ve ngoai tron COVID-19-Hinh-5
 Con trai Lâm Khánh Chi vô cùng đáng yêu. Ảnh: FBNV
Dường như mâu thuẫn chuyện tình cảm giữa Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng không đến mức nghiêm trọng. Người hâm mộ cũng mong cặp đôi tiếp tục vun vén cho tổ ấm chung.
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)