Khổng Tú Quỳnh nói gì khi bị tố mượn chuyện tình cảm để “câu fame”

Nhiều antifan của Khổng Tú Quỳnh cho rằng cô cố tình mượn tên tuổi bạn trai cũ để lăng xê bản thân sau khi thừa nhận chia tay Ngô Kiến Huy trên sóng truyền hình.

Xuất hiện với vai trò khách mời trên một gameshow giải trí, Khổng Tú Quỳnh thừa nhận đã chia tay Ngô Kiến Huy sau khi dành gần một thập kỉ bên nhau.
Khong Tu Quynh noi gi khi bi to muon chuyen tinh cam de “cau fame”
Khổng Tú Quỳnh xác nhận mình đã chia tay "mối tình thập kỉ". 
Ngay khi xác nhận, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho cuộc tình dài 8 năm của cặp trai tài gái sắc showbiz Việt. Tuy nhiên, không ít người cho rằng việc Khổng Tú Quỳnh bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với bạn trai nhằm mục đích PR.
Theo các antifan, sự nghiệp nữ ca sĩ “Tiệm bánh dâu tây” những năm gần đây đã chững lại bởihơn 1 năm nay, “chị Dâu” không có sản phẩm mới mà chỉ xuất hiện lẻ tẻ trong một vài chương trình hay phim điện ảnh nhưng chưa gây được ấn tượng mạnh. Do đó, họ tin rằng vì hết thời và không còn được chú ý như trước nên mỹ nhân họ Khổng đem chuyện tình cảm với Ngô Kiến Huy ra để hâm nóng tên tuổi.
Trong khi đó, “chàng Bắp” là gương mặt quen thuộc của các gameshow giải trí. Dù không đẩy mạnh công việc ca hát nhưng anh lại khá có duyên với vai trò MC.
Giữa những lời đồn đoán “hám fame” bạn trai cũ, bị gọi là ca sĩ hết thời, đại diện của Khổng Tú Quỳnh không khỏi bức xúc. Người này viết: “Không hiểu các bạn làm vậy với mục đích gì? Chúng tôi không hứng thú PR kiểu này! Chính các bạn sẽ khiến chúng tôi bị ‘GHÉT’. Cái gì cũng phải có TÂM và TẦM”.
Giữa năm 2018, cặp đôi Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy vướng nghi án chia tay. Trên trang cá nhân, cả hai không còn đăng ảnh của đối phương cũng như không xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Thời điểm đó, nói về tin đồn “đường ai nấy đi”, cặp đôi ca sĩ lên tiếng phủ nhận.
Đến cuối năm 2018, thông tin Tú Quỳnh – Kiến Huy chia tay lại rộ lên một lần nữa. Mặc những lời đồn đại, cả hai vẫn tập trung cho sự nghiệp của mình và không có bất cứ phản hồi nào.
Cụ thể, khi xuất hiện trên chương trình “Thật bất ngờ”, Khổng Tú Quỳnh liên tục bị Trường Giang gợi lại vết thương với người cũ.
“Đừng để anh hỏi vì sao Khổng Tú Quỳnh cô đơn?”, Trường Giang đặt vấn đề. Tiếp đó anh nhấn mạnh: “Toàn bộ người chơi trong chương trình này đều đang cô đơn. Họ đang hài lòng với cuộc đời của họ”. Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1991 lên tiếng phủ nhận.
Cô cho biết không hề thoải mái khi độc thân. “Đâu anh, em chỉ giấu cho riêng em biết thôi. Đau quá, đau ở đây nè”, Khổng Tú Quỳnh lý giải.
Theo Quỳnh Nguyễn/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)