Khắc Tiệp nói gì về bức ảnh mặt be bét máu, nghi bị đòi nợ?

(Kiến Thức) - Hình ảnh Khắc Tiệp mặt be bét máu cùng nghi vấn bị giang hồ đòi nợ khiến dư luận xôn xao. Về phía Khắc Tiệp, anh liên tục có động thái phủ nhận tin đồn.
 
 

Mới đây, cư dân mạng lan truyền hình ảnh Khắc Tiệp trong trình trạng máu me dính đầy mặt. Chưa rõ thực hư sự việc thì một số người đồn đoán Khắc Tiệp bị giang hồ đòi nợ. Không để dư luận phải chờ đợi, “ông bầu” đến từ Nam Định vừa lên tiếng.
Cụ thể, Khắc Tiệp xác nhận anh chính là người trong ảnh. Tuy nhiên, “ông trùm chân dài” cho biết đây là hình ảnh đi bar cách đây rất lâu. “Massage chân 60 phút tỉnh dậy cả Việt Nam hỏi về 1 cái ảnh nông nổi thời đi bar đã rất lâu. Chốt hạ vậy nhé”, Vũ Khắc Tiệp lên tiếng.
Khac Tiep noi gi ve buc anh mat be bet mau, nghi bi doi no?
Khắc Tiệp.
Trước lời thanh minh của Khắc Tiệp, một số cư dân mạng vẫn tỏ ý nghi ngờ. Có tài khoản Facebook chỉ ra bức ảnh không phải đã có từ lâu bởi chiếc mũi mới sửa của ông bầu cũng như chiếc điện thoại được đặt trên bàn được cho là đời mới. Giữa những đồn đoán, Khắc Tiệp tiếp tục lên tiếng.
Cụ thể, trong cuộc livestream mới nhất, “ông bầu” đến từ Nam Định phủ nhận nghi vấn bị đánh hay bị đòi nợ. “Tôi có bị đánh đâu. Làm gì có ai bị đòi nợ đâu”, Khắc Tiệp cho biết. Ngoài trả lời những câu hỏi về bức ảnh đang lan truyền, “ông trùm chân dài” còn kêu gọi bạn bè, người hâm mộ đón xem một clip về du lịch.
Khac Tiep noi gi ve buc anh mat be bet mau, nghi bi doi no?-Hinh-2
Khắc Tiệp livestream giữa ồn ào.  
Được biết, cách đây ít ngày, Khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh quay chương trình tại Dubai. Hiện tại, dù lên tiếng phủ nhận những đồn đoán nhưng Khắc Tiệp vẫn trở thành đề tài bàn tán của dư luận.

Mời quý độc giả xem video "Khắc Tiệp nói về mối quan hệ với Ngọc Trinh". Nguồn Thế giới Văn hóa online:


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)