Hương Giang nghi lộ ghi âm nói chuyện thô tục, quản lý lên tiếng

Google News

Hương Giang Idol bị réo tên khi rộ tin đồn một hoa hậu kiêm ca sĩ lộ đoạn ghi âm nói chuyện thô tục, kể xấu đồng nghiệp. Ngay lập tức, quản lý của Hương Giang lên tiếng.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn ghi âm nhạy cảm được cho là của một ca sĩ kiêm hoa hậu dùng những từ ngữ thô tục khi tám chuyện với bạn bè.
Cụ thể, nữ chính kể chuyện giường chiếu với bạn trai, tiết lộ được nhiều đại gia gạ tình nhưng từ chối vì sợ. Nữ chính còn lôi một ca sĩ tên C.P ra để so sánh khi bị một số người bạn đùa giỡn lên sân khấu là hát nhép: "Chị là ca sĩ, không phải hát nhép C.P nhá”.
Bên cạnh đó, nữ chính hé lộ nhờ fan mà cô đỡ phải tranh cãi với một đàn chị tên K: “Chị tính không nói gì đâu nhưng mà fan làm giùm chị rồi. Không phải ý chị nhưng chị cũng thích, mà làm vậy cũng quá đáng quá”.
Về lời xin lỗi đàn chị K. trên mạng xã hội, nữ chính nói với bạn bè: “Chị xin lỗi đâu tại chị ghét mà. Em chưa coi cái đoạn tin nhắn sau đâu, mọi người thấy chỉ là đoạn trên thôi”. Dù chưa rõ thực hư đoạn ghi âm nhưng cư dân mạng đã réo tên Hương Giang Idol.
Huong Giang nghi lo ghi am noi chuyen tho tuc, quan ly len tieng
Hương Giang Idol. 
Nhanh chóng, quản lý Hoa hậu Hương Giang cho biết, đoạn ghi âm là sản phẩm được dàn dựng: “Mình không phải chưa từng xem các clip rất nhiều bạn nhái được giọng của Hương Giang trên Tiktok hay Youtube, nhưng chưa bao giờ mình nghĩ xa tới mức như thế này.
Dàn dựng hẳn thành 1 clip và lôi những chi tiết liên quan trong cuộc đời người khác ra tạo thành những câu chuyện không có thật như thế để mua vui hay mục đích gì khác mình không rõ”.
Người quản lý nhấn mạnh: “Bản thân Hương Giang không phải người có nhiều bạn bè, hai là không có bất kì cuộc nói chuyện nào như thế với bất kì ai vì đó cũng không phải những nội dung mà Hương Giang và bạn bè của Giang hay nói chuyện”.
Phía Hương Giang mong khán giả không nên vội tin vào những thông tin chưa được xác minh. “Trường hợp tiếp tục có ai đó nặc danh khẳng định clip này có thật và họ chính là người đã ghi âm lại thì xin mời người đó công khai danh tính của mình, là bạn như thế nào, cuộc nói chuyện diễn ra ở đâu, thời gian nào cùng với ai”, quản lý của Hương Giang cho biết thêm.

Xem video "Hương Giang bên Matt Liu khi mới hẹn hò". Nguồn FB Hương Giang

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)