Hiếu Hiền kể xấu vợ nấu cháo lòng có miếng lau bếp ở đáy nồi

"Một lần, cô ấy nấu cháo lòng, tôi và gia đình đều tấm tắc khen ngon. Đến khi ăn hết, tôi thấy ở đáy nồi có miếng lau bếp", Hiếu Hiền kể.

>>> Mời quý độc giả xem video "Sao Việt dậy thì thành công". Nguồn Youtube:
Giải mã tri kỷ tuần này có sự góp mặt của Hiếu Hiền và vợ Thùy Liên. Anh hóm hỉnh giới thiệu bà xã là “bé người ở” nhưng luôn “ở trên đầu” của mình. Và trong chương trình cả hai chia sẻ về 9 năm gắn bó.
Nói về lần đầu gặp, Hiếu Hiền kể anh và bà xã quen nhau khi cùng tham gia chung một bộ phim. Anh được Thùy Liên chủ động xin số điện thoại. Trong khi nam diễn viên tưởng mình được quan tâm thì vợ anh khẳng định "xin số để nhờ xin quá giang về nhà".
Hieu Hien ke xau vo nau chao long co mieng lau bep o day noi
 Hiếu Hiền và vợ trong chương trình.
Từ lần đi chung đó đã kết nối hai người đến với nhau. Hiếu Hiền cho hay những món quà anh tặng vợ không phải quần áo, trang sức mà là sầu riêng. Trên sóng truyền hình, nam diễn viên hài không ngại kể sức ăn khủng khiếp của vợ. "Cô ấy có thể ăn 10 kg sầu riêng hoặc 7 viên kem to trong 1 lần", anh nói.
Trong chương trình, anh khiến MC Khả Như bất ngờ khi tiết lộ trước khi quen bà xã đã yêu thầm diễn viên Tuyền Mập. Hiền Hiền nhìn vợ và kể: “Ngày đó, tôi để ý bé Tuyền Mập, chứ không phải bé này đâu. Nhưng từ khi thấy bé này ăn nhiều hơn Tuyền Mập, tôi bắt đầu thấy thích”. Anh khen Tuyền Mập đẹp và duyên dáng.
Tiếp đó, chia sẻ về chuyện giữ gìn hôn nhân sau 9 năm gắn bó, Hiếu Hiền và vợ khẳng định cả hai phải luôn nhường nhịn và nhìn mọi việc bằng thái độ tích cực. Chẳng hạn với sự vụng về của bà xã trong nấu nướng, anh coi đó là tài lẻ có thể bỏ mọi thứ vào món ăn.
Hieu Hien ke xau vo nau chao long co mieng lau bep o day noi-Hinh-2
 Nam diễn viên thừa nhận từng thích Tuyền Mập trước khi quen bà xã.
"Một lần, cô ấy nấu cháo lòng, tôi và gia đình đều tấm tắc khen ngon. Đến khi ăn hết, tôi thấy ở đáy nồi có miếng lau bếp", Hiếu Hiền kể.
Diễn viên Hiếu Hiền cho biết anh là người nóng tính nhưng biết kiềm chế cơn nóng giận của mình. Anh nói: "Tôi nóng rất văn hoá. Khi nóng lên, tôi sẽ đi tắm”.
Cuối cùng, nam diễn viên khẳng định bà xã đã quan tâm và chăm sóc anh tỉ mỉ suốt thời gian chung sống. Những điều nhỏ bé cô làm cũng khiến anh xúc động.
“Từ sau khi mẹ mất, mỗi lúc đi xa, chỉ cần nhìn vào trong vali, tôi đã thấy cả một bầu trời yêu thương của cô ấy dành cho mình. Cô ấy xếp từng chiếc khăn tỉ mỉ, áo xếp với quần sẵn. Chỉ nhiêu đó thôi, tôi đã cảm thấy cuộc đời mình đã quá đầy đủ rồi", anh tâm sự.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Hải Thanh/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)