Hai lần sinh con giấu kín của Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm

Vợ cũ Hoài Lâm - Bảo Ngọc - chia sẻ loạt ảnh quá trình mang bầu hai con gái. Cô từng phải giấu chuyện mang bầu vì sợ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoài Lâm.

>>> Mời quý độc giả xem video "Hoài Lâm hát Buồn làm chi em ơi". Nguồn Youtube/ Nguyễn Minh Cường:
Tối 25/6, Bảo Ngọc có bài viết dài trên trang cá nhân thông báo việc cả hai chia tay gây xôn xao.
"Anh là cả quãng thanh xuân của em, từng là tất cả của em, là người em dành hết tâm tư, thời gian, cố gắng. Nếu hỏi em có hối hận khi lấy anh, sinh con cùng anh hay không, câu trả lời vẫn như trước đây, bây giờ và sau này là không bao giờ em hối hận", cô viết.
Hai lan sinh con giau kin cua Bao Ngoc - vo cu Hoai Lam
 
Hai lan sinh con giau kin cua Bao Ngoc - vo cu Hoai Lam-Hinh-2
 Bảo Ngọc kín tiếng khi mang thai hai con gái. Giai đoạn này cô thường xuyên di chuyển nhiều nơi.
Gần đây, cô cũng chia sẻ lại những khoảnh khắc thời mang bầu của mình. Trong những tấm ảnh vào giai đoạn tháng 9-10/2017, cô tiết lộ sắp sinh bé Gà - con đầu lòng - nhưng vẫn phải đi khắp trong và ngoài nước để kiếm tiền. Bảo Ngọc tự nhận bản thân là "Nguyễn Thị Liều" vì di chuyển nhiều vào thời gian sắp lâm bồn.
Kể từ khi Hoài Lâm tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật, đời sống của anh và Bảo Ngọc cũng giữ kín. Cô cũng không chia sẻ chuyện có con trong lúc đang mang bầu. Cho đến khi tiết lộ có hai con gái, Bảo Ngọc mới kể về khoảng thời gian thai kỳ.
Hai lan sinh con giau kin cua Bao Ngoc - vo cu Hoai Lam-Hinh-3
 Vợ Hoài Lâm vẫn thon gọn trong lúc mang thai.
Trong bức ảnh được chụp vào tháng thứ 8 của thai kỳ, ngoại hình của cô vẫn thon thả, gọn gàng. Vợ cũ Hoài Lâm giải thích: "Cả hai lần mang bầu mình chỉ tăng khoảng 5-6 kg. Vì vậy sinh xong một ngày là mình về ký bình thường. Bây giờ mình còn ốm hơn cả lúc chưa mang bầu".
Trước câu hỏi về khó khăn lớn nhất trong quá trình mang bầu, Bảo Ngọc tâm sự: "Lúc nào đi ngoài đường cũng phải che chắn vì sợ người ta phát hiện ra và ảnh hưởng đến công việc của ba (Hoài Lâm), rồi vài người ác mồm ác miệng bảo là không chồng mà có con".
Hai lan sinh con giau kin cua Bao Ngoc - vo cu Hoai Lam-Hinh-4
Hai lần sinh, Bảo Ngọc đều giấu thông tin. Cô tiết lộ khi mang bầu luôn phải che chắn khi ra phố. 
Bốn tháng sau khi sinh bé Gà, Bảo Ngọc tiếp tục mang bầu con gái thứ hai là bé Cún. Thời gian này, vợ Hoài Lâm vẫn duy trì bán hàng online để mưu sinh. Cô viết dù sát ngày lâm bồn, cô vẫn tự đóng gói 30-40 đơn hàng/ngày. Bảo Ngọc thậm chí vừa làm việc vừa chăm sóc con lớn đến tận ngày trở dạ bé thứ hai.
Con gái lớn của Hoài Lâm và Bảo Ngọc là Gà Gà, tên thật là Vy Lâm, bé thứ 2 Cún Cún tên thật là Vy Lam. Hai cô bé được khen bầu bĩnh, đáng yêu với đôi mắt to tròn và mũi cao. Nhiều khán giả cho rằng cô bé thừa hưởng nét đẹp của cả cha lẫn mẹ.
Hiện, cháu gái NSƯT Bảo Quốc đang chăm sóc hai con. Chia sẻ với Zing, phía Hoài Lâm cho biết hai con còn nhỏ nên đây là giải pháp tốt nhất cho các bé. "Đương nhiên, Hoài Lâm vẫn hỗ trợ. Hoài Lâm không muốn chuyện riêng trở nên ồn ào. Do đó, chúng tôi không muốn chia sẻ nhiều về chuyện đời tư và hy vọng khán giả quan tâm tới giọng hát, âm nhạc của Hoài Lâm”, người này cho biết.
Theo Phương Văn/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)