Hạ Vi - tình cũ của Cường Đô la rạng rỡ sau 2 năm ở ẩn

Hạ Vi chia sẻ thời gian qua cô ở nhà nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và đã tăng cân, không gầy như trước.

>>> Mời quý độc giả xem video "Hạ Vi nói về áp lực khi yêu Cường Đô la". Nguồn VTC14:
Hôm 18/4, Hạ Vi chia sẻ một số hình ảnh mới trên trang cá nhân, khiến cộng đồng mạng chú ý. Cô được nhận xét xinh đẹp, rạng rỡ hơn so với thời điểm cách đây khoảng nửa năm. Gương mặt Hạ Vi không còn gầy gò như trước.
Chia sẻ với Zing, Hạ Vi cho biết thời gian qua cô ở nhà nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc bản thân. Cô đã tăng cân, nên ngoại hình nhìn khỏe khoắn hơn. Cũng giống nhiều sao Việt khác, Hạ Vi tận hưởng cuộc sống chậm trong mùa dịch bệnh. Những lúc rảnh rỗi, cô nấu ăn, tập luyện để giữ sức khỏe.
Ha Vi - tinh cu cua Cuong Do la rang ro sau 2 nam o an
 
Ha Vi - tinh cu cua Cuong Do la rang ro sau 2 nam o an-Hinh-2
 Hạ Vi rạng rỡ trở lại. Ảnh: Instagram NV.
Người đẹp sinh năm 1993 tâm sự cô vẫn hoạt động mạng xã hội, chứ không "biến mất" như nhiều người nghĩ. Diễn viên Hạ Vi sẽ vẫn tham gia lĩnh vực giải trí trong tương lai. Trước mắt, cô có các kế hoạch làm mẫu ảnh, chụp hình sau khi mùa dịch qua đi.
Khi được hỏi về dự định quay lại đóng phim, Hạ Vi chia sẻ: "Cái này còn phụ thuộc vào duyên và nhiều yếu tố khác, chứ không phải tôi muốn là được". Trước đó, 9X từng tham gia hai phim điện ảnh - Tấm Cám: Chuyện chưa kể và Ông ngoại tuổi 30. Trong đó, vai nàng Tấm được chú ý hơn cả và cũng là bước đệm tốt để Hạ Vi bước vào lĩnh vực giải trí.
Trước câu hỏi bản thân có cảm thấy tiếc nuối khi chững lại một thời gian dài, Hạ Vi bộc bạch: "Tôi cũng tiếc một chút, nhưng mọi thứ còn tùy từng thời điểm".
Hồi giữa năm 2019, khi khán giả nhận xét Hạ Vi giảm cân nhiều, nhìn thiếu sức sống, cô từng tâm sự rằng bản thân đã trải qua những chuyện buồn trong cuộc sống và cần thời gian để tĩnh tâm và trưởng thành hơn.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Phương Ly/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)