Giữa tin đồn hẹn hò, Nam Em viết tâm thư gửi Lãnh Thanh

Nhiều khán giả cũng để lại bình luận mong Nam Em sẽ mau chóng tìm được tình yêu của đời mình sau nhiều lần vấp ngã.

Mới đây, trên trang cá nhân Nam Em gây bất ngờ khi viết tâm thư gửi "bạn trai tin đồn" nam diễn viên Lãnh Thanh. Cô viết:

"Em phải làm gì lúc này đây Lãnh Thanh? Chúng ta đến với nhau là do duyên hay nợ? Giữa một hành tinh đầy rộng lớn và mênh mông chúng ta đã gặp nhau. Em xin lỗi vì đã dành cho anh quá nhiều cảm xúc chỉ vì em nghĩ em trân trọng từng khoảnh khắc ở bên anh. Có ai biết được tương lai sẽ như nào vì đôi khi phía trước luôn đảo ngược. Vậy tại sao mình cứ thích làm khó nhau?

Giua tin don hen ho, Nam Em viet tam thu gui Lanh Thanh

Lãnh Thanh cuộc sống là của anh tình yêu cũng là của anh vậy nên việc anh muốn xây dựng nó như nào em không can thiệp chỉ hy vọng anh sẽ thành công và hạnh phúc.Em không biết sau chuyến đi thanh Xuân đến từ chương trình mình là gì của nhau? nhưng có lẽ em sẽ không chủ động với anh nữa. Cái gì cần làm em cũng đã làm, cần nói em cũng đã nói việc còn lại là do ý trời", người đẹp bày tỏ.

"Đường anh, anh đi. Đường em, em chạy. Còn mình có dừng lại gặp nhau giữa ngã 3 đường hay không? Em không quyết định được. Cuối cùng em chỉ muốn nói với anh một điều là “mình thương nhau là vì nhìn thấy được sự tử tế của nhau còn ghét nhau là vì mình quá thất vọng về nhau”. Còn bây giờ trong mắt em. Em vẫn tin anh là người tử tế", người đẹp khẳng định đã có cảm xúc với anh vì nhìn nam diễn viên là người tử tế.

Cuối bài viết Hoa khôi còn gửi lời cảm ơn anh đã cùng nhau tham gia tại chương trình. Đồng thời ho biết sẽ cất giữ tất cả kỉ niệm với nam diễn viên trong kí ức. "Cảm ơn vì ít nhất chúng ta đã có những thanh Xuân của cuộc đời tại chương trình VLTY. Cho phép em được cất nó vào kí ức để sau này em nhớ lại mình đã từng rất hạnh phúc", Nam Em xúc động.

Giua tin don hen ho, Nam Em viet tam thu gui Lanh Thanh-Hinh-2

Nói về Lãnh Thanh, Nam Em nhận xét: "Mới đầu tôi nghĩ Lãnh Thanh là một người điềm đạm nhưng khi chơi chung rồi mới biết anh ấy là một người có nguồn năng lực tích cực. Là một người tăng động giống tôi. Lúc đầu cứ tưởng lạnh lùng, ít nói nhưng ai ngờ. Nhưng người ta khác tôi ở chỗ là biết kiểm soát".

Hiện tại, vẫn chưa biết được nguyên nhân đằng sau bức tâm thư này là gì nhưng dân mạng vẫn đang bàn tàn xôn xao.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)