Giữa bão dịch Corona, con trai Đan Trường sốt 3 ngày, sức khỏe giờ ra sao?

Giữa thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh Corona, bà xã Đan Trường hoang mang vì con trai sốt liên tục 3 ngày.

>>> Mời quý độc giả xem video "Biệt thự nhà Đan Trường". Nguồn Youtube:
Hiện tại, người đân trên khắp thế giới đang vô cùng lo lắng trước sự lây lan và diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona. Những ngày qua, nhiều sao Vbiz đã đồng loạt lên tiếng, khuyến cáo mọi người nên tự giác bảo vệ bản thân và gia đình trước dịch bệnh. Đặc biệt, mới đây, bà xã Đan Trường khiến người hâm mộ hoang mang khi bất ngờ tiết lộ bé Thiên Từ vừa sốt liên tục 3 ngày không khỏi.
Cụ thể, Thủy Tiên - bà xã Đan Trường viết: "Trong 3 năm qua, Thiên Từ cũng thỉnh thoảng bị sốt nhưng chưa bao giờ bị đến 3 ngày liên tục. Vào ngày thứ 2 thì Mẹ đã mang Thiên Từ đi bệnh viện nhưng rồi cơn sốt đã kéo dài đến trưa thứ 3. Thiên Từ tuy bị sốt nhưng không có khó chiệu hoặc kén ăn vì thế Mẹ cũng đỡ mệt mỏi". Chia sẻ của bà xã Đan Trường giữa thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh khiến không ít người lo lắng cho bé Thiên Từ. Tuy nhiên, cô tiết lộ hiện tại con trai đã khoẻ và vui chơi bình thường, thậm chí còn trêu bé khi cho diện đồ ngủ theo phong cách Trường Giang.
Giua bao dich Corona, con trai Dan Truong sot 3 ngay, suc khoe gio ra sao?
 Bé Thiên Từ sốt liên tục 3 ngày khiến bà xã Đan Trường sốt ruột.
Giua bao dich Corona, con trai Dan Truong sot 3 ngay, suc khoe gio ra sao?-Hinh-2
Tuy nhiên, hiện tại bé đã khoẻ và có thể vui chơi bình thường. Bà xã Đan Trường còn trêu con khi cho diện đồ ngủ phong cách "Mười khó" Trường Giang. 
Không chỉ thông báo tình trạng của con trai, bà xã Đan Trường còn nhắn nhủ người hâm mộ: "Vào thời gian này, mong cả nhà hãy luôn giữ nhìn sức khỏe". Không lâu sau chia sẻ của bà xã, Đan Trường cũng lên tiếng phải huỷ 9 show do diễn biến của bệnh Corona. Hiện tại, nhiều sao Vbiz như: Lan Khuê, Quế Vân,... đã dùng hàng loạt biện pháp để bảo vệ các nhóc tỳ khỏi dịch bệnh. Ngay tại thời điểm này, mỗi chúng ta cần nâng cao ý thức công cộng để tự bảo vệ mình và người thân trước sự hoành hành của virus Corona.
Giua bao dich Corona, con trai Dan Truong sot 3 ngay, suc khoe gio ra sao?-Hinh-3
Mới đây, Đan Trường cũng huỷ 9 show do diễn biến phức tạp của Virus Corona. 
Con trai Đan Trường luôn nhận được sự chú ý của fan hâm mộ. Theo tiết lộ của bà xã Đan Trường, số tiền mà bé Thiên Từ nhận được từ kênh You Tube riêng của mình khoảng 1.000 USD/tháng. Bên cạnh đó, Thiên Từ đã từng được trả cho một số quảng cáo.
Ngoài ra, doanh nhân Thủy Tiên cũng lên kế hoạch thành lập công ty riêng cho con trai. Dự định này được Đan Trường và bà xã chia sẻ công khai trên kênh YouTube riêng của bé.
“Công ty là dự án lớn nhất mà Thủy Tiên đã ấp ủ từ lâu. Công ty mang tên Bé Mathis”- Đan Trường nói.
"Đúng là tôi có ý định thành lập công ty riêng cho con, đặt tên là Bé Mathis. Nhưng thời điểm này tôi chưa thể chia sẻ công ty làm gì được, vì trong thời gian này tôi đang chụp hình và làm một số công việc. Tôi có thể chia sẻ là khoảng tháng 11 tôi sẽ về Việt Nam để làm lễ ra mắt"- Thủy Tiên nói thêm.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)