Giả Nãi Lượng say mèm sau scandal vợ ngoại tình với rapper đàn em

Lần đầu tiên, khán giả thấy cảm xúc của Giả Nãi Lượng bùng nổ sau scandal ngoại tình của vợ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Giả Nãi Lượng lần đầu xuất hiện sau scandal Lý Tiểu Lộ ngoại tình". Nguồn Youtube:
 Chuyện ngoại tình của Lý Tiểu Lộ với rapper đàn em gây xôn xao suốt thời gian qua.
Suốt hơn 1 tuần nay, tin tức về vụ ngoại tình chấn động làng giải trí Hoa ngữ giữa Lý Tiểu Lộ với rapper đàn em kém 12 tuổi là chủ đề được bàn tán xôn xao và tràn lan khắp các mặt báo từ Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan đến Hàn Quốc và cả Việt Nam. Giữa tâm bão, trong khi Lý Tiểu Lộ và người em thân thiết gọi chồng cô – Giả Nãi Lượng là anh trai và gọi cô là “chị dâu” nhận vô vàn gạch đá và chỉ trích của dư luận thì chính người “bị cắm sừng” lại là người duy nhất đứng ra bảo vệ vợ và nhận mọi lỗi lầm về mình: “là anh chưa đủ tốt”.
Vài ngày trước, sau đúng 1 tuần im lặng trước scandal quá lớn của vợ, Giả Nãi Lượng đã viết một bức tâm thư dài đầy cảm động và khán giả ngầm hiểu rằng, anh đã chấp nhận việc vợ ngoại tình với người em thân thiết luôn gọi mình là “anh Lượng” là sự thật. Tuy nhiên, đến đêm hôm qua, khán giả mới lần đầu tiên chứng kiến cảm xúc của Giả Nãi Lượng hoàn toàn bùng nổ. Phóng viên trang Sohu đã ghi lại được hình ảnh Giả Nãi Lượng cùng bạn bè đi uống rượu đến say mềm.
Giả Nãi Lượng đang ở Tô Châu để quay một bộ phim truyền hình mới. 20h, Giả Nãi Lượng và trợ lý xuất hiện tại sảnh khách sạn nơi đoàn làm phim nghỉ ngơi và di chuyển đến một khách sạn khác.
  Giả Nãi Lượng ôm chầm lấy bạn thân và khóc nức nở.
Giả Nãi Lượng ra về sau khi đã say mềm.
Một người bạn thân của Giả Nãi Lượng đã đợi sẵn anh ở cửa khách sạn. Vừa nhìn thấy người bạn thân, Giả Nãi Lượng lập tức lao đến ôm chầm lấy bạn mình và khóc ngon lành như một đứa trẻ.
Bạn thân của Giả Nãi Lượng liên tục vỗ về và an ủi vì biết những đắng cay và bất lực mà người bạn của mình đã chịu đựng suốt thời gian qua.
Giả Nãi Lượng cứ thế ôm lấy bạn mà khóc, không muốn buông ra. Sau đó, tất cả đi vào trong và chỉ đến 23h mới xuất hiện trở lại tại sảnh khách sạn để ra về.
Lúc đi ra, Giả Nãi Lượng đã say mềm đến nỗi không thể tự đi được mà phải có sự trợ giúp của bạn thân. Dìu Giả Nãi Lượng lên xe, tất cả lại quay về khách sạn nơi Giả Nãi Lượng đang ở cùng với đoàn làm phim.
 Câu chuyện của Giả Nãi Lượng chứng minh một điều rằng, người nào yêu nhiều hơn chính là người thua cuộc.
Chuyện tình giữa Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ được coi là một câu chuyện tình tuyệt đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng, kết thúc của câu chuyện đó lại thật khiến người ta đau xót và cay đắng. Cầu hôn Lý Tiểu Lộ đến 3 lần, cùng có với nhau bé Điềm Hinh đáng yêu, dễ thương và luôn làm tất cả vì gia đình, thế nhưng cuối cùng, Giả Nãi Lượng nhận lại được vẫn chỉ là sự cay đắng.
Trước đây, Giả Nãi Lượng từng bất lực thốt lên 1 câu rằng: “Anh cảm động được trời, cảm động được đất, nhưng sao vẫn chẳng thể làm lay động được em?”. Cho đến giờ, câu nói ấy lại càng khiến người hâm mộ cảm thấy đau đớn thay cho một người chồng, người cha luôn hết lòng vì vợ con như Giả Nãi Lượng.
Theo Thảo Nguyên/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)