“Em gái mưa” 3 tháng đã phá vỡ kỷ lục 10 năm của nhạc Việt

Bản hit đình đám "Em gái mưa" của Hương Tràm vừa đạt được thành tích đáng nể chỉ sau ít tháng lên sóng.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Em gái mưa" của Hương Tràm. Nguồn Youtube:
Đạt 240 triệu lượt nghe vào chiều ngày 25/12, Em gái mưa chính thức vượt Nơi này có anh và Lạc trôi của Sơn Tùng để trở thành ca khúc có lượt nghe nhiều nhất trên một trang nghe nhạc trực tuyến và cũng là con số “khủng” nhất trong 10 năm phát triển của nhạc số Việt Nam. Điều đáng nói, sáng tác từ Mr. Siro chỉ mất chưa đầy 3 tháng để xác lập số lượt nghe kỷ lục này. Thậm chí, ca khúc siêu hit của Sơn Tùng là Nơi này có anh cũng phải cần đến gần 11 tháng mới có số lượt nghe tương tự.
 Em gái mưa hiện đạt hơn 241.000.000 lượt nghe.
Cột mốc này đánh dấu sự thành công liên tiếp của ca khúc Em gái mưa bên cạnh bảng thành tích đáng nể đã có trước đó. Hương Tràm cho biết mình hoàn toàn bất ngờ vì 10 năm qua, nhạc Việt có rất nhiều ca khúc hit.
 Hương Tràm vừa tạo nên một kỷ lục mới của Vpop.
Hương Tràm tự hào vì mình đã góp phần làm phong phú nhạc Việt. Ông trời đã cho Tràm quá nhiều may mắn. Hương Tràm sẽ cố gắng, cố gắng hơn nữa để có những sản phẩm âm nhạc chất lượng”. Cô cũng không quên cảm ơn người hâm mộ, khán giả cả nước đã dành tình cảm cho sáng tác từ Mr. Siro này trong thời gian qua.
Theo Đào Thanh Tâm/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)