Đỗ Mạnh Cường xóa status, Ngọc Trinh vẫn tiếp tục “dằn mặt”

Google News

(Kiến Thức) - Cuộc khẩu chiến giữa Ngọc Trinh - Đỗ Mạnh Cường tiếp tục làm nóng dư luận sau khi nam thiết kế này đá xéo người đẹp dùng túi fake.

Gần đây, Ngọc Trinh - Đỗ Mạnh Cường trở thành tâm điểm của dư luận. Ồn ào bắt nguồn từ dòng chia sẻ của nam thiết kế được cho là đá xéo chân dài gốc Trà Vinh và ba người đẹp khác dùng túi fake tại một sự kiện.
Trước lời chê bai của Đỗ Mạnh Cường, Ngọc Trinh đã đáp trả đàn anh khá gay gắt. Trên trang cá nhân, người đẹp không ngần ngại ám chỉ nam thiết kế đạo nhái, nhiều chuyện. 
Trước lời chửi xéo của Ngọc Trinh, Đỗ Mạnh Cường để lại bình luận phủ nhận động chạm tới cô. Ngoài ra, nam thiết kế cũng lặng lẽ xóa dòng chia sẻ được cho là đá xéo Ngọc Trinh và các bạn của cô.
Dù muốn kết thúc ồn ào nhưng Đỗ Mạnh Cường vẫn bị fans của nữ người mẫu ném đá, chế câu nói của Ngọc Trinh rằng anh xách một chiếc túi đến 1000 lần. Không giấu được sự bức xúc, nam thiết kế lên tiếng đáp trả. 
"Mình hãnh diện lắm vì mình sẽ xách cái túi rẻ mạt này 1000 lần, thậm chí 1 tỷ lần, đến già cũng không thay đổi. Tiền mồ hôi nước mắt mà nên phải trân trọng công sức của mình thôi. Giờ kiếm được tiền cũng khó khăn lắm.
Nếu sau này có nhiều tiền dư giả thì mình cũng sẽ để dành nuôi thêm trẻ mồ côi, giúp đỡ những em nhỏ khó khăn hiếu học …P/S: Nghe nói tấm hình này đang được share nhiều lắm hả, tiếp tục share nhiều lên nha trời ơi”, anh viết.
Do Manh Cuong xoa status, Ngoc Trinh van tiep tuc “dan mat”
 Chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: chụp màn hình
Ngay sau chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường, Ngọc Trinh tiếp tục “đá đểu” đàn anh. Cô viết: “Sống ở đời tốt nhất là "Nước sông không phạm nước giếng thì giếng đừng có nhổ nước miếng vào sông. Đừng để sông phải chổng mông vào giếng”.
Do Manh Cuong xoa status, Ngoc Trinh van tiep tuc “dan mat”-Hinh-2
 Chia sẻ của Ngọc Trinh. Ảnh: chụp màn hình
Mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Đỗ Mạnh Cường vốn tốt đẹp nhưng bắt đầu rạn nứt kể từ khi nam thiết kế chỉ trích nữ người mẫu mặc váy nhái. Về phía chân dài gốc Trà Vinh, cô cũng từng đáp trả: "Copy có chỉnh sửa, chọn lọc mà đẹp vẫn hơn copy 100% mà nhận là mình thiết kế".
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)