Đinh Hiền Anh - bà xã Thứ trưởng mặc gợi cảm, chia sẻ như triết lý

"Gần son thì đỏ, gần mực thì đen/ Gần người hiền thì sáng, gần người tài thì thông/ Gần người lành thì có đức, gần người ngu thì dại..." - Đinh Hiền Anh chia sẻ.

Dinh Hien Anh - ba xa Thu truong mac goi cam, chia se nhu triet ly
 Trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Đinh Hiền Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Đi kèm với những bức ảnh này của bà xã Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải là những dòng chú thích như triết lý. 

Dinh Hien Anh - ba xa Thu truong mac goi cam, chia se nhu triet ly-Hinh-2
"Gần son thì đỏ, gần mực thì đen/ Gần người hiền thì sáng, gần người tài thì thông/ Gần người lành thì có đức, gần người ngu thì dại/ Gần kẻ nịnh hót thì a dua/ Gần đứa tham lam thì trộm cắp" - Đinh Hiền Anh dẫn lời Mạnh Tử. 

Dinh Hien Anh - ba xa Thu truong mac goi cam, chia se nhu triet ly-Hinh-3
 Nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh: "Chọn bạn đồng hành xấu, sẽ chẳng ai tin mình không xấu". 

Dinh Hien Anh - ba xa Thu truong mac goi cam, chia se nhu triet ly-Hinh-4
 Bà xã Thứ trưởng dẫn danh ngôn tiếng Hàn rằng: "Nếu bạn đi theo ruồi bạn vào nhà vệ sinh/ Nếu bạn đi theo ong bạn sẽ đươc gặp hoa/ Nếu bạn đi theo kẻ ăn xin bạn sẽ trở thành ăn xin". 
Ca sĩ Đinh Hiền Anh quan niệm: "Con người ai ai cũng mong muốn mình thông minh, càng thông minh càng tốt, càng thông minh càng thể hiện mình đối nhân xử thế cao minh. Thông minh có chia thành khôn ngoan và khôn vặt. Hồ đồ cũng có chân hồ đồ và giả hồ đồ. Người hồ đồ việc nhỏ, thường coi nhẹ quyền thế, coi thường danh lợi, không phiền não, cuối cùng lại thành chính quả. Người hồ đồ việc lớn, thì như cây gỗ mục, chẳng thể đẽo gọt.

Người thông minh thực sự, luôn luôn thông minh đến mức khiến người ta không cho rằng họ thông minh. Người thông minh bề ngoài như ngu dốt hồ đồ, thực tế trong nội tâm họ rất thanh tỉnh rõ ràng. Đây chẳng phải là nghệ thuật xử thế cao minh hơn đó sao?

Trong xã hội biến đổi như vũ bão, rất nhiều sự tình chẳng cần phải truy tìm đến cuối làm gì, cũng có lúc là không thể thực hiện được. Cứ “hồ đồ” thêm một chút, giảm tính toán một chút, đó chẳng phải là một phong thái sống khác tươi sáng hơn, rộng mở hơn và siêu thoát hơn đó sao". 
Dinh Hien Anh - ba xa Thu truong mac goi cam, chia se nhu triet ly-Hinh-5
Nhan sắc của Đinh Hiền Anh dù ở tuổi ngoài 40 vẫn được người hâm mộ khen trẻ đẹp hơn so với tuổi thật. 

Dinh Hien Anh - ba xa Thu truong mac goi cam, chia se nhu triet ly-Hinh-6
 Gu thời trang gợi cảm không kém phần thanh lịch của chị cũng được lòng fan.  

Dinh Hien Anh - ba xa Thu truong mac goi cam, chia se nhu triet ly-Hinh-7
"Có 3 cách để làm giàu cho chính mình. Đó là mỉm cười, cho đi và tha thứ. Ngày nghỉ qua nhanh quá...có chút luyến tiếc nhẹ" - Nữ ca sĩ chia sẻ.  

Theo Mi Mi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)