Diễn viên Đức Thịnh “Đội đặc nhiệm nhà C21” bị ung thư hạch

(Kiến Thức) - Đạo diễn, diễn viên Đức Thịnh bị ung thư hạch giai đoạn 2. Dù đang chiến đấu với bệnh hiểm nghèo nhưng anh vẫn đứng ra tổ chức chương trình quyên góp cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.
 

Đạo diễn, diễn viên Đức Thịnh bị ung thư hạch. Theo Zing, anh đang điều trị theo phác đồ, chu kỳ đầu tiên. Đến đầu tháng 7, nam diễn viên phim “Đội đặc nhiệm nhà C21” sẽ chuyển sang chu kỳ 2. Theo lời Đức Thịnh, anh không bị tác dụng phụ khi truyền hóa chất.
Đức Thịnh hiện tại vẫn có thể xoay xở được chi phí điều trị và giữ tinh thần lạc quan để chiến đấu với bệnh tật. "Điều quan trọng lúc này là phải thật thoải mái. Tôi đã đón nhận điều này thật nhẹ nhàng nên không muốn những người xung quanh xem đây là gánh nặng", anh nói.
Dien vien Duc Thinh “Doi dac nhiem nha C21” bi ung thu hach
 Đức Thịnh bị ung thư hạch. 
Dù đang chiến đấu với bệnh hiểm nghèo nhưng diễn viên Đức Thịnh vẫn đứng ra tổ chức chương trình quyên góp cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn tại Viện K Tân Triều, Hà Nội. Chương trình mang tên "Tình K bốn mùa tháng 7" có sự tham gia của Quang Hà, NSƯT Hồng Liên, Hiền Anh Sao Mai.
Đức Thịnh chia sẻ: “Vì được sống cùng phòng với những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, những bệnh nhân nghèo, khi thấy những người đi khám xong biết bị ung thư thì khóc nức nở và bỏ về vì không có tiền chữa bệnh nên tôi đã làm chương trình này để kêu gọi mọi người giúp đỡ.
Đây gọi là dự án Tình K bốn mùa. Mỗi tháng 1 đêm nhạc. Sau mỗi đêm nhạc sẽ mang hết tiền quyên góp giúp bệnh nhân nghèo. Bên Viện K, Phòng công tác xã hội sẽ đưa ra 1 hoàn cảnh khó khăn nhất để trao tặng".

Mời quý độc giả xem video "Nhiều hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư". Nguồn VTC


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)