Cuộc sống của chồng cũ Phi Thanh Vân sau khi uống thuốc tự tử

Sau 1 tháng tự tử không thành vì nợ nần, chồng cũ Phi Thanh Vân hiện tại vẫn đang sống trong chùa và có nhiều suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn.

Vào đầu tháng 2/2019 dư luận đặc biệt quan tâm đến sự việc chồng cũ của Phi Thanh Vân - Nguyễn Bảo Duy tự tử vì làm ăn thua lỗ, vỡ nợ hàng chục tỉ đồng nhưng may mắn được người thân phát hiện kịp cứu sống.
Được biết sau khi tự tử không thành, Bảo Duy quyết định tìm đến một nơi thanh vắng để bình tâm lại, từ từ tìm cách giải quyết nợ nần. Toàn bộ công việc kinh doanh của anh giao lại cho chị gái quản lý.
Đến nay đã được 1 tháng sau biến cố tự tử, chồng cũ Phi Thanh Vân vẫn đang trú tạm một ngôi chùa tại Huế. Anh chia sẻ: "Ân tình bạc bẽo nuôi tôi lớn. Sóng gió cuộc đời dạy tôi khôn. Không khóc dù gặp bao cay đắng. Bất chấp đau thương vẫn lạnh lùng".
Ở dưới bình luận, nhiều người cho rằng qua hình ảnh có thể nhìn thấy tinh thần Bảo Duy ngày càng tốt hơn. Anh tiết lộ bản thân vẫn khỏe và cố gắng tìm cách trả nợ.
Cuoc song cua chong cu Phi Thanh Van sau khi uong thuoc tu tu
 

Cuoc song cua chong cu Phi Thanh Van sau khi uong thuoc tu tu-Hinh-2
 Hiện tại chồng cũ Phi Thanh Vân vẫn ở chùa tại Huế.
Trước đó, khi nhắc đến đến tình trạng hiện tại của chồng cũ Bảo Duy, Phi Thanh Vân cho biết không muốn nhắc nhiều đến quá khứ: “Chuyện cũ là chuyện cũ, là chấm hết. Tôi chỉ muốn nói, khi còn bé chưa đủ tuổi vị thành niên thì cha mẹ chịu trách nhiệm nhưng khi trên 18 tuổi thì phải tự chịu trách nhiệm với tất cả những hành động của chính mình”.
Chia sẻ về những so sánh cuộc sống của 2 người khác nhau “một trời một vực” sau ly hôn, nữ diễn viên tâm sự: “Cuộc sống của mỗi người thật sự như thế nào chỉ người trong cuộc mới hiểu. Trên thực tế để thành công tôi đã rất vất vả và cực khổ trong công việc kinh doanh, thương trường và đấu trường, nơi mà người tinh thông và nhanh nhạy nhất sẽ dành được cơ hội mới.
Nhưng để thành công lâu bền thì cần có đạo đức và nhân văn trong các mối quan hệ xã hội, người với người. Để tích lũy được tài sản phải biết tái đầu tư trong tỉnh táo và tiết chế để k bị lao như con thiêu thân. Trứng 10 quả phải trải đều các giỏ chứ không nên dồn vào 1-2 giỏ, dể đến khi gặp tai ương thì trở tay không kịp”.
Được biết sau ly hôn, Bảo Duy nối gót vợ cũ kinh doanh mỹ phẩm. Với gương mặt khá điển trai cùng vóc dáng người mẫu nên anh nhanh chóng kiếm được khá nhiều tiền bằng công việc này. Không chỉ vậy, Bảo Duy còn cưới vợ mới là Việt kiều Úc giàu có. Tuy nhiên, hiện tại Bảo Duy đã vỡ nợ và lâm vào cảnh khó khăn.
Theo Minh Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)