Công Vinh - Thủy Tiên tiếp tục gặp "biến": 70% hàng xóm đồng lòng khởi kiện?

Thông tin về vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh bị hàng xóm tố cáo đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh bị 70% hàng xóm ký tên khởi kiện. Theo 1 bài đăng được lan truyền trên mạng xã hội, cả hai đã phá vỡ kiến trúc chung của toàn khu vực khi xây dựng, sửa sang căn biệt thự của mình.

Cong Vinh - Thuy Tien tiep tuc gap Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là thông tin trôi nổi, chưa được xác thực. 

Cụ thể, người này viết: "Công Vinh Thủy Tiên mất dạy như thế nào tôi không biết. Nhưng hơn 70% hàng xóm trong khu *** đồng lòng ký tên khởi kiện và gửi thông tin lên UBND TP.HCM trong vấn đề sai phạm phá vỡ kiến trúc, cảnh quang toàn khu vực. Thái độ sống của họ gây phẫn nộ đến vô cùng cho những hàng xóm lâu năm, xem tất cả là rơm rác!

Cuộc đời có vay có trả. Thoát được ải nhân gian thì cũng khó vượt qua được mệnh đời! Nhân cách quyết định số phận".

Cong Vinh - Thuy Tien tiep tuc gap

Cong Vinh - Thuy Tien tiep tuc gap

Trước đó, vợ chồng Thủy Tiên cũng vướng lùm xùm khi xây lại căn biệt thự ở quận 7, TP HCM vào tháng 6/2021.

Nhiều tin đồn cho rằng Thủy Tiên xây lại biệt thự 1.000m2 trị giá 80 tỷ đồng, thậm chí còn nghi ngờ cô ăn chặn tiền từ thiện để xây nhà. Mặc dù Thủy Tiên đã lên tiếng đính chính nhưng đến nay, việc cô xây biệt thự vẫn khiến nhiều dân mạng thắc mắc. Ngoài ra, nhiều hàng xóm còn bày tỏ sự bức xúc trước thái độ không tốt của cặp vợ chồng. 

Cong Vinh - Thuy Tien tiep tuc gap

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là thông tin trôi nổi, chưa được xác thực. Hiện tại, Công Vinh - Thuỷ Tiên vẫn chưa lên tiếng trước lời tố cáo này. Chúng tôi đang liên hệ với Thủy Tiên để tìm hiểu thêm sự việc.

Theo Phạm Quỳnh Thương/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)