Chi Bảo lên tiếng đáp trả trước những đả kích của dư luận về vợ cũ

Trước những đả kích của dư luận khi so sánh nhan sắc tình mới và vợ cũ, Chi Bảo thẳng thắn cho biết để giữ tình bạn này là một sự nỗ lực không ngừng.

Trong những ngày gần đây, hình ảnh nam diễn viên Chi Bảo chụp cùng vợ cũ và bạn gái đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Đã có rất nhiều những tranh cãi khá tiêu cực trong mối quan hệ giữa nam diễn viên, vợ cũ và tình mới. Bên cạnh đó một số người đã chia sẻ lại khoảnh khắc này, có vẻ như ngầm mỉa mai vợ cũ của Chi Bảo xuống sắc và thậm chí khi đứng cạnh người yêu mới của chồng cũ, cô bị dìm đẹp. 
Đáp trả lại những ý kiến không hay về vợ cũ, nam diễm viên đã có động thái bênh vực vợ cũ. Đồng thời, nam diễn viên đã thẳng thắn khi nhận những sai lầm trong quá khứ và khẳng định đã vượt qua thời gian dài mới có được mối quan hệ như hiện tại: "Khó khăn lắm chúng ta mới giữ được một tình bạn. Và khi đã vượt qua những thời khắc khó khăn đó chúng ta càng trân trọng nhau phải không?
Ai cũng có sai lầm, và ai cũng phải trả giá cho sai lầm của chính mình, không khác được! Vậy ta có cần phải thêm vô không?
Dẫu biết rằng để hiểu và thương người khác là điều khó khăn nhất đời người, nhưng nếu không như thế đời còn gì vui?".
Chi Bao len tieng dap tra truoc nhung da kich cua du luan ve vo cu
Nam diễn viên cực ga lăng khi có động thái đỡ lời khéo léo cho vợ cũ. 
Cùng với đó khi đăng tải hình ảnh chụp cùng bạn gái, vợ cũ - Hồng Loan và con trai. Chi Bảo cho biết con và vợ cũ đã có dịp về Việt Nam để đón Tết Tây. Nam diễn viên viết: "Tiễn bạn về bển, vậy là chỉ được ăn tết Tây thôi con nhé".
Chi Bao len tieng dap tra truoc nhung da kich cua du luan ve vo cu-Hinh-2
Diễn viên Chi Bảo đưa bạn gái ra mắt con trai và vợ cũ. 
Chính hành động này của Chi Bảo có thể thấy dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ giữa Chi Bảo và vợ cũ vẫn tốt đẹp. Đồng thời chính bạn gái của Chi Bảo cũng nhắn nhủ đến con trai anh: "Chúc con trai lên đường học giỏi và sớm trở thành trụ cột của gia đình nha . See you soon".
Theo La La/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)