“Cần xa” gây tranh cãi của Hiền Hồ bị tố đạo nhái

Google News

(Kiến Thức) - Vừa ra mắt, ca khúc “Cần xa” của nữ ca sĩ Hiền Hồ đã gây tranh cãi không chỉ bởi tiêu đề nhạy cảm mà còn vì nghi vấn đạo nhái “Gashina" của nữ ca sĩ Hàn Quốc Sunmi.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem MV “Cần xa” của Hiền Hồ. Nguồn Youtube nhân vật:
 
“Cần xa” là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nữ ca sĩ Hiền Hồ. Ngay từ tiêu đề ca khúc đã gây tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng Hiền Hồ và ê-kíp của mình chắc chắn biết tiêu đề ca khúc nhạy cảm sẽ gây ồn ào dư luận nhưng vẫn lựa chọn tên bài hát là “Cần xa”.
Ngoài ồn ào tiêu đề, ca khúc mới của Hiền Hồ còn bị tố đạo nhái ngay khi vừa ra mắt. Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng bày tỏ quan điểm bài hát của Hiền Hồ có giai điệu giống ca khúc “Gashina" của nữ ca sĩ Hàn Quốc Sunmi phát hành năm 2017.
Thậm chí, một số ý kiến cho rằng “Cần xa” là một phiên bản tiếng Việt của ca khúc “Gashina". Hiện tại, đông đảo khán giả yêu nhạc, đặc biệt là fan Kpop tỏ ra rất bức xúc với Hiền Hồ cùng tác giả ca khúc “Cần xa” - Phúc Bồ.
Ca khuc “Can xa” gay tranh cai cua Hien Ho bi to dao nhai
Cư dân mạng đặt nghi vấn ca khúc mới của Hiền Hồ đạo nhái. 
Ca khuc “Can xa” gay tranh cai cua Hien Ho bi to dao nhai-Hinh-2
 
Năm 2018, Phúc Bồ cũng từng vướng ồn ào đạo nhạc. Cụ thể, trong đêm chung kết 1 Sao đại chiến, phần thi "Cưa cẩm" do Phúc Bồ sản xuất bị tố đạo bài hát "Body" của ca sĩ Hàn Quốc Mino (nhóm Winner).
Trong đêm chung kết 2, đội Phúc Bồ tiếp tục bị ném đá vì phần trình diễn "Binh đoàn hổ" bị tố có giai điệu giống ca khúc "Okey Dokey" do 2 ca sĩ Hàn Quốc Zico và Mino thể hiện. Về phía mình, Phúc Bồ giữ im lặng.
Trở lại ồn ào của ca khúc “Cần xa”, Hiền Hồ lẫn Phúc Bồ vẫn chưa lên tiếng.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)