Brad Pitt tái hợp vợ cũ Jennifer Aniston, Angelina Jolie "phát điên"

Sau bao nhiêu sóng gió, có vẻ như cặp đôi nhiều duyên nợ Brad Pitt (54 tuổi) và Jennifer Aniston (49 tuổi) đã lại quay về bên nhau.

Mới đây, cả Holywood như "dậy sóng" trước tin đồn cặp đôi vàng một thời của kinh đô điện ảnh là Brad Pitt (54 tuổi) và Jennifer Aniston (49 tuổi) tái hợp. Được biết, "Brad và Jennifer đã bí mật hẹn hò, cuộc gặp mặt này được sắp xếp bởi George Clooney. George là người đầu tiên gọi cho Brad khi hôn nhân của anh với Angie tan vỡ" - tạp chí Star đưa tin.
Cụ thể, sau khi Jennifer Aniston và Justin Theroux 'đường ai nấy đi', nam diễn viên George đã khuyến khích Brad Pitt nối lại liên lạc với người đẹp và cho cả hai một cơ hội mới.
 Brad Pitt và Jennifer Aniston tái hợp?
Theo nguồn tin tiết lộ, cuộc gặp của cả hai đã diễn ra vô cùng suôn sẻ, và Brad và Jen đều lấy lại được những cảm xúc xưa cũ, khi họ cùng sát cánh bên nhau trong 5 năm ( 2000-2005).
Phía George Clooney đã lên tiếng phủ nhận thông tin nhưng tạp chí Star vẫn khẳng định nguồn tin là chính xác.
"Jen muốn giữ chuyện gặp lại nhau trong vòng bí mật bởi cô ấy vừa công khai chuyện ly hôn vài tuần trước, và không muốn bị soi mói đời tư. George đã bắt đầu mọi chuyện, ai biết được tất cả sẽ đi đến đâu?", trang Star viết.
Sau tin tức sự tái hợp Brad Pitt, nguồn thân cận với nữ minh tinh tiết lộ riêng với Hollywood Life rằng cô thấy không vui chút nào. “Angie không muốn tin rằng Brad với Jen lại bên nhau lần nữa. Angelina cảm thấy ghen phát điên khi Brad có thể để mắt tới người cũ.
Jennifer Aniston và Brad Pitt cưới nhau từ năm 2000 đến 2005, được mệnh danh là cặp đôi đẹp nhất nhì Hollywood lúc bấy giờ. Sau đó, Brad Pitt hẹn hò và cưới Angelina Jolie cho đến khi chia tay vào tháng 9/2016. Jennifer Aniston cũng vừa mới ly dị chồng mới Justin Theroux vào 15/2 năm nay.
Theo Ngọc Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)