Bé Hạt Dẻ - Con gái út Quyền Linh cao 1,7 m ở tuổi 13

Bé Hạt Dẻ (Mai Thảo Ngọc) được nhận xét ngày càng phổng phao, xinh đẹp. Em mới 13 tuổi, nhưng đã cao 1,7 m.

Khi MC Quyền Linh chia sẻ hình ảnh gia đình vào dịp Tết Nguyên đán, hai con gái xinh đẹp của anh - Lọ Lem và Hạt Dẻ - gây chú ý với công chúng.

Trong ảnh, bốn thành viên gia đình cùng mặc áo dài. Người xem dễ thấy Hạt Dẻ (Mai Thảo Ngọc) đã cao bằng chị gái Lọ Lem (Mai Thảo Linh). Cô bé 13 tuổi cũng được nhận xét ngày càng đáng yêu, xinh xắn.

Be Hat De - Con gai ut Quyen Linh cao 1,7 m o tuoi 13

Be Hat De - Con gai ut Quyen Linh cao 1,7 m o tuoi 13-Hinh-2

Hình ảnh gia đình Quyền Linh trong ngày Tết.

Trả lời Zing, chị Dạ Thảo cho biết Hạt Dẻ hiện cao 1,7 m. Bà xã của Quyền Linh chia sẻ: "Hạt Dẻ đang ở tuổi dậy thì nên cao lớn khá nhanh. Nửa năm trước, chị Lọ Lem cao hơn em, nhưng bây giờ hai chị em đã gần bằng nhau rồi".

Chị Dạ Thảo đồng thời tiết lộ Hạt Dẻ sống tình cảm, quan tâm tới mọi người. Cô bé thường làm tan chảy trái tim của ba mẹ bởi nhiều câu nói và hành động ân cần.

"Có lần, tôi đọc bài báo Dễ đột quỵ khi tắm đêm cho cả nhà nghe. Từ đó, thấy mẹ tắm, Hạt Dẻ ngồi ngay cửa phòng tắm canh chừng. Hoặc thấy ba Linh tắm hơi lâu, em nói, 'Con đi kiểm tra cho đảm bảo'. Và con đứng trước cửa phòng gọi ba Linh ơi", chị kể.

Nói về khả năng của con gái, chị Dạ Thảo cho biết Hạt Dẻ và chị gái đều có thể chơi đàn và vẽ tranh. Nhiều người khuyên vợ chồng Quyền Linh nên cho con gái theo đuổi nghệ thuật hoặc đăng ký thi hoa hậu khi đủ tuổi. Nhưng bà xã của MC cho hay đó là chuyện tương lai.

Be Hat De - Con gai ut Quyen Linh cao 1,7 m o tuoi 13-Hinh-3

Be Hat De - Con gai ut Quyen Linh cao 1,7 m o tuoi 13-Hinh-4

Bé Hạt Dẻ đáng yêu ở tuổi 13.

"Chuyện tương lai chưa thể nói trước điều gì. Hiện tại, việc rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng nhận thức và học tập của con là điều tôi quan tâm nhất", chị nhấn mạnh.

Quyền Linh cho biết mình rất yêu chiều hai con gái. Anh từng dành những lời ngọt ngào khi nói về vợ con: "Với tôi, điều đắt giá hơn tất cả chính là gia đình, là lấy được Thảo làm vợ, là được làm cha của Lọ Lem và Hạt Dẻ".

Theo Zingnews

>> xem thêm

Bình luận(0)