Ảnh thời trẻ chưa từng được tiết lộ của Angelina Jolie

Bộ ảnh cho thấy thời niên thiếu đầy nổi loạn của Angelina Jolie. Trong những năm tháng tuổi trẻ, sao phim "Maleficent" có nhiều góc khuất.

Anh thoi tre chua tung duoc tiet lo cua Angelina Jolie

Anh thoi tre chua tung duoc tiet lo cua Angelina Jolie-Hinh-2

Mới đây, trang Daily Mail hé lộ độc quyền những hình ảnh thời thiếu niên của nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar - Angelina Jolie. Những bức ảnh cho thấy Angelina Jolie ở tuổi 14 nổi loạn. Ngoài ra, nguồn tin của Daily Mail cũng chia sẻ về những bức thư mà nữ diễn viên người Mỹ từng trải lòng với bạn bè của mình.

Anh thoi tre chua tung duoc tiet lo cua Angelina Jolie-Hinh-3

Bạn bè của Angelina Jolie cho biết thời trẻ, sao phim Maleficent từng là người có cá tính mạnh. Nữ diễn viên cũng chưa bao giờ có ước mơ trở thành người nổi tiếng. "Chúng tôi đã tiệc tùng rất nhiều. Cả hội bạn cũng đã đi khắp nơi chỉ bằng xe bus", nguồn tin kể lại.

Anh thoi tre chua tung duoc tiet lo cua Angelina Jolie-Hinh-4

Anh thoi tre chua tung duoc tiet lo cua Angelina Jolie-Hinh-5

Người cung cấp hình ảnh và câu chuyện cho Daily Mail tâm sự rằng lần đầu tiên cô gặp Angelina Jolie khi cả hai cùng học trung học tại Los Angeles, California. Khi đó, nữ diễn viên sinh năm 1975 rất xinh đẹp, lập dị và có nhiều góc khuất. Tuy nhiên, người bạn này cũng nói rằng Jolie là người có trái tim ấm áp, hào phóng, thường xuyên cho bạn bè mượn tiền và quyên góp cho người vô gia cư.

Anh thoi tre chua tung duoc tiet lo cua Angelina Jolie-Hinh-6

Một bức thư Angelina Jolie viết cho bạn bè, kể về người đàn ông cô từng hẹn hò. "Tớ đã gặp Mr. Perfect. Tớ đặt tên là như vậy vì vẫn chưa biết tên anh ta. Anh ấy là người hôn giỏi, nhưng tớ sẽ không gặp lại đâu", Jolie ghi.

Anh thoi tre chua tung duoc tiet lo cua Angelina Jolie-Hinh-7

Một bức thư khác mà vợ cũ Brad Pitt từng gửi cho bạn. Trong bức thư, Angelina Jolie trải lòng về mối quan hệ tiêu cực với gia đình. Cô viết: "Tớ muốn đi đâu đó thật xa. Không phải là New York. Thà bị bỏ đói còn hơn là gặp gia đình mình".

Anh thoi tre chua tung duoc tiet lo cua Angelina Jolie-Hinh-8

Người bạn của ngôi sao Hollywood thông tin thêm rằng Angelina Jolie từng rất khó chịu khi bị mẹ bắt uống thuốc tránh thai ở tuổi 15, chỉ vì thấy cô hẹn hò với bạn trai. Bên cạnh đó, kể từ khi cha mẹ cô ly hôn, Angelina Jolie có khoảng thời gian không tốt bên cạnh cha. "Thời đó, cô ấy đã rất ghét cha. Có lần ông ấy mua một chiếc máy tính mới cho hai anh em Angie. Nhưng bằng lý do nào đó, cô ấy đã lập tức ném chiếc máy đó ra ngoài cửa sổ trong cơn nóng giận", người bạn tiết lộ.

Anh thoi tre chua tung duoc tiet lo cua Angelina Jolie-Hinh-9

Nguồn tin nói thêm rằng Angelina Jolie có thời gian mong muốn trở thành người quản lý tang lễ. Thậm chí, ngôi sao từng tham gia một khóa học ướp xác và thường xuyên ra thăm nghĩa trang. "Angie từng trăn trở rất nhiều về cuộc sống. Cô ấy thường xuyên quan tâm đến góc khuất của người khác", người bạn nói.

Theo My Bùi/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)