Thiếu nữ 22 tuổi bị kẹt bao cao su gai trong âm đạo suốt 3 tuần

Đến khám sau 3 tuần bị ra dịch mùi khó chịu, cô gái trẻ nói với bác sĩ việc bị bao cao su gai tuột trong âm đạo sau khi quan hệ với bạn trai.
 

Thieu nu 22 tuoi bi ket bao cao su gai trong am dao suot 3 tuan
 Ảnh minh họa.
Bác sĩ Lê Thị Kim Dung – Trung tâm Y tế lao động Thái Hà, Hà Nội cho biết bà vừa xử lý một ca bị dị vật mắc trong âm đạo. Cô gái trẻ 22 tuổi, chưa có gia đình đến khám với lý do ra dịch âm đạo nhiều, mùi rất hôi.
Khi khám bác sĩ thấy dịch nhiều và thấy có dị vật nằm sâu trong âm đạo. Bác sĩ hỏi kỹ bệnh nhân mới khai thật rằng 3 tuần trước có quan hệ tình dục với bạn trai. Vì muốn tăng khoái cảm, bạn trai sử dụng bao cao su gai và kết quả bao cao su bị tụt lại trong âm đạo. Dù cố lấy ra cũng không lấy ra được nên cô gái âm thầm chịu đựng.
Bác sĩ khám cho bệnh nhân cho biết bao cao su gai này kẹt rất sâu không thể dùng thủ thuật thông thường gắp ra được. Do đó các bác sĩ phải gây tê cho bệnh nhân rồi mổ để lấy dị vật ra.
Bác sĩ Dung cho biết bà thường xuyên tiếp nhận các trường hợp bị kẹt dị vật trong âm đạo. Nhiều trường hợp các cô gái trẻ quan hệ tình dục cùng bạn trai, có sử dụng "đồ chơi" và bị mắc kẹt. Tuy nhiên đa số họ đều tìm tới bác sĩ ngay chứ không ai âm thầm chịu đựng 3 tuần.
Bác sĩ Dung cho biết nếu là bao cao su, thông thường khi mắc kẹt trong âm đạo của phụ nữ, chúng không dễ dàng tan ra nhưng lại mang theo rất nhiều chất bẩn, sau thời gian dài sẽ dễ dẫn đến viêm nhiễm bộ phận sinh dục, mắc bệnh phụ khoa.
Theo K. Chi/Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)