Thanh niên sống sót thần kỳ sau khi rơi xuống vách đá cao 35m

Lực lượng cứu hộ cho biết, việc chàng trai Alex Tridico có thể sống sót sau cú rơi từ độ cao khoảng 35 mét thực sự là một điều kỳ diệu.

Sự việc hy hữu xảy ra ở nước Anh. Vài ngày trước, anh Alex Tridico, 28 tuổi, đã cùng 5 người bạn của mình đến khu du lịch nổi tiếng Old Hari Rock ở Swanage, thị trấn ven biển của Anh để dạo chơi. Không may thay, trong lúc đang đi trên con đường vách núi thì Alex bị trượt chân và rơi xuống vách đá cao tới 35m (tương đương với tầng 11 tòa nhà cao tầng).
Vốn tưởng rằng chắc chắn phải chết, không ngờ Alex lại sống sót một cách kỳ diệu. Theo chàng trai trẻ, thời điểm rơi xuống, Alex ý thức được mình đã gặp nguy hiểm cực lớn và nghĩ thầm, lần này thực sự anh đã đối mặt với tử thần rồi.
Thanh nien song sot than ky sau khi roi xuong vach da cao 35m
Nhiều người tỏ ra không thể tin nổi khi Alex rơi xuống vách đá cao 35m mà vẫn sống sót. 
Chàng trai cố gắng bám vào bụi cỏ trong lúc rơi nhưng vì quá trơn nên không thể bám được vào bất cứ thứ gì, nhưng lúc đó, trong một khoảnh khắc nhanh như điện, Alex vẫn nghĩ được rằng anh phải đẩy cơ thể ra xa khỏi vách núi, nếu không sẽ rơi xuống vùng nước quá nông mà bị thương nặng, thậm chí mất đi tính mạng.
Sau đó, Alex được bạn bè tìm thấy và nhanh chóng đưa đến viện. Tại bệnh viện, Alex được các bác sĩ xác nhận chỉ bị thương nhẹ ngoài ra, gãy 3 xương sườn và thủng phổi, nhiều chính bản thân chàng trai cũng kinh ngạc.
"Khi tôi rơi xuống vách đá cao như vậy, ai cũng ngạc nhiên rằng tôi không chết, chỉ bị thương nhẹ mà thôi", Alex nói.
Lực lượng cứu hộ cũng cho biết thêm, việc chàng trai Alex Tridico có thể sống sót sau cú rơi từ độ cao khoảng 35 mét thực sự là một điều kỳ diệu. Đồng thời họ suy đoán nguyên nhân khiến anh chỉ bị thương nhẹ là do cú ngã xảy ra trùng với thời điểm thủy triều dâng cao, nên chỉ phải chịu tổn thương tương đối nhỏ.
Trước những nghi ngờ về việc ngã xuống vách đá vì ham chụp ảnh sống ảo, Alex phủ nhận và cho biết, lúc đó anh không mải mê chụp ảnh hay ngắm cảnh, chỉ đơn gian đi theo hướng của bạn mình và không may bị trượt chân.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)