Nữ thần thể hình hướng dẫn 8 bài tập giảm mỡ bụng để có vòng 2 thon gọn

Euddeum Shim là nữ thần thể hình của nhiều người đã chia sẻ video dạy thể dục trên kênh Youtube.

Euddeum Shim là một người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình nổi tiếng người Hàn Quốc vànữ thần thể hình của nhiều người. Cô giỏi Pilates và thể dục nhịp điệu. Cô thường chia sẻ video dạy thể dục trên kênh Youtube. Mới đây cô đã gợi ýy 8 bài tập cực đơn giản để giúp chị em có được thân hình như mơ.

Bài tập 1: Căng da vai và cổ

Đầu tiên là kéo căng: Đặt tay lên vai và dùng khuỷu tay theo chuyển động tròn để vận động cơ vai và cổ. Sau khi khởi động, bạn có thể làm cho các cơ hoạt động phối hợp hơn và thực hiện các động tác đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Nu than the hinh huong dan 8 bai tap giam mo bung de co vong 2 thon gon
Bài tập 2: Bò bằng đầu gối

Thời gian tập: 5 lần

Cách tập: Hai tay và chân chống xuống đất, đầu gối khuỵu nhưng không hoàn toàn khuỵu xuống (chỉ chạm nhẹ xuống đất) và dùng sức của cả hai chân để đẩy về phía trước sao cho tay và bàn chân di chuyển. 

Nu than the hinh huong dan 8 bai tap giam mo bung de co vong 2 thon gon-Hinh-2
Bài tập 3: Gập bụng nâng đầu gối

Thời gian thực hiện: đổi bên trái và phải, 10 lần

Đặt hai tay lên sau đầu và dùng sức của bụng để đẩy cơ thể lên, nhấc chân trái lên để gập bụng. Sau đó thực hiện một động tác gập bụng khác để nhấc chân phải lên. đổi đầu gối trái và phải. Thực hiện động tác gập bàn chân để tăng sức mạnh cho cơ bụng. 

Nu than the hinh huong dan 8 bai tap giam mo bung de co vong 2 thon gon-Hinh-3
Bài tập 4: Gập bụng chéo

Thời gian tập: đổi bên trái và phải, 10 lần

Nằm ngửa, đặt hai tay lên sau đầu, mở cùi chỏ và từ từ nhấc đầu lên. Khi chân trái duỗi về phía trước thì duỗi thẳng ra. Xoay vai phải và khuỷu tay sang đầu gối trái rồi đổi bên.

Nu than the hinh huong dan 8 bai tap giam mo bung de co vong 2 thon gon-Hinh-4
Bài tập 5: Nằm sấp, nhắc chân và tay

Thời gian thực hiện: đổi bên trái và phải, 10 lần. Nằm sấp rồi đồng thời đưa tay phải và chân trái lên sau đó đổi bên. Khi nâng tay và chân phải cảm nhận sức mạnh của cơ bụng.

Nu than the hinh huong dan 8 bai tap giam mo bung de co vong 2 thon gon-Hinh-5
Bài tập 6: Tư thế quỳ gối

Đầu tiên, quỳ trên mặt đất, dùng hai tay chống đỡ phần thân trên theo phương thẳng đứng. Nâng tay phải vươn ra ngoài, duỗi thẳng chân trái ra sau, sao cho bốn phần đầu, vai, eo, hông tạo thành một đường thẳng. Duỗi thẳng trong 2-3 giây. Sau khi trở lại vị trí ban đầu, đổi tay và chân để lặp lại động tác.

Nu than the hinh huong dan 8 bai tap giam mo bung de co vong 2 thon gon-Hinh-6
Bài tập 7: Nằm ngửa, nâng chân

Thời gian tập: 5 nhịp thở, 5 lần.

Nằm ngửa, hai bàn chân gần nhau. Đặt hai tay lên hai bên cơ thể, giữ đầu và cổ hơi cách mặt đất. Úp lòng bàn tay theo chiều ngang, nâng chân lên khỏi mặt đất tạo thành một góc 45 độ. Giữ nguyên tư thế, thở ra 5 lần. Xoay người lên xuống nhẹ nhàng, sau 5 nhịp thì quay trở lại tư thế nằm.

Nu than the hinh huong dan 8 bai tap giam mo bung de co vong 2 thon gon-Hinh-7
Bài tập 8: Plank

Thời gian tập: duy trì 1-3 phút, 3 lần

Bắt chéo lòng bàn tay, dùng khuỷu tay quỳ trên mặt đất, nhón mũi chân, từ từ nâng cơ thể lên khỏi mặt đất. Nhớ để khuỷu tay và lòng bàn tay phải thẳng đứng. C ánh tay và cơ bụng phải ở một góc thẳng đứng. Siết bụng và thở đều, giữ tư thế trong 1-3 phút rồi thực hiện thêm 2 lần nữa.

Nu than the hinh huong dan 8 bai tap giam mo bung de co vong 2 thon gon-Hinh-8
Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)