Những thời điểm không ngờ giúp chuyện phòng the thăng hoa hơn

Có những thời điểm ít ai ngờ đến nhưng khi làm "chuyện ấy" lại giúp bạn thoải mái hơn nhiều.

Nhung thoi diem khong ngo giup chuyen phong the thang hoa hon
Có rất nhiều thời điểm thích hợp để "chuyện ấy" thêm thăng hoa (Ảnh minh họa) 
Buổi sáng
Buổi sáng là thời điểm tuyệt vời để làm "chuyện ấy". Theo chuyên gia, đây không chỉ là thời điểm có mức testosterone và năng lượng cao hơn các thời điểm khác trong ngày, mà mức oxytocin tăng lên giúp bạn và bạn tình gắn kết suốt cả ngày. Trong khi đó, hormone endorphins được giải phóng giúp tâm trạng của bạn hưng phấn hơn.
Ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt
Một nghiên cứu gần đây cho thấy khoảng ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt, âm đạo sẽ tăng kích thước và trở nên dễ bị kích thích. Mặt khác, trong nghiên cứu này, các nhà khoa học cũng phát hiện máu tới âm đạo ít bị hạn chế hơn. Vì vậy, nữ giới có thể dễ dàng đạt cực khoái hơn. Đây cũng là thời điểm rụng trứng xảy ra (với người có vòng kinh đều), điều đó có nghĩa cơ thể thèm "chuyện ấy" hơn các thời điểm khác.
Sau khi tập thể dục
Nghiên cứu của Đại học Texas, Mỹ so sánh phản ứng của phụ nữ sau 20 phút đạp xe đạp. Kết quả cho thấy sau khoảng thời gian trên, lượng máu đến vùng âm đạo cao hơn 169%. Ngoài ra, sau khi luyện tập, bạn sẽ cảm thấy cơ thể đẹp, khỏe khoắn hơn tránh cảm giác tự ti khi bước vào "chuyện ấy". Thêm vào đó, hormone testosterone - một hormone tình dục quan trọng sẽ được cơ thể tiết ra khi tập luyện thể dục.
Sau một ngày căng thẳng
Nếu muốn thoát khỏi sự căng thẳng của một ngày mệt mỏi lao đầu vào công việc, tình dục có thể là lựa chọn hơn cả các loại đồ uống. Các nhà nghiên phát hiện tình dục hay nắm tay cải thiện đáng kể tâm trạng của con người và giảm mức độ căng thẳng. "Miễn là người yêu của bạn không phải là nguồn cơn gây nên sự tức giận, làm "chuyện ấy" khi tức giận cũng có thể đầy nóng bỏng", chuyên gia tình dục O'Really nói.
Sau khi trải qua một cảm giác sợ hãi
Một trong những thời điểm tốt nhất để làm "chuyện ấy" sau khi trải nghiệm dù là đi tàu lượn siêu tốc, đu dây hay xem một bộ phim kinh dị. Chuyên gia tình dục O'Really nói: "Khi adrenaline tăng cao, cơ thể đang ở trạng thái kích thích và phản ứng với tình dục của bạn tăng". Một nghiên cứu được công bố trong cuốn "Tập hợp các hành vi tình dục" cho hay cơ thể sẽ cảm thấy ham muốn nhiều hơn sau khi trải qua quá trình làm cho adrenaline sản sinh nhiều hơn.
Theo Thể Thao Việt Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)