Với những biến tấu và sức sáng tạo không biên giới, từ một món bánh dân dã, người Hà Nội đã sáng tạo ra 15 loại bánh bao ngon lạ đáng để cho bạn thử một lần. Ảnh: Blog beemart. Bánh bao kim sa: Nghe tên là bạn hoàn toàn có thể hình dung được điểm đặc sắc của loại bánh này rồi. Bánh có màu vàng ruộm, nhân trứng tan chảy, nhìn đã muốn ăn ngay. Ảnh: Tiembotmi.Bánh bao nhân thịt gà: Đây là món bánh giúp bạn thay đổi hương vị khi đã chán nhân thịt lợn, thịt bò. Bánh bao nhân thịt gà mùi vị thơm nhẹ ngon lành mà hầu như ai cũng có thể ăn được. Ảnh: Monngonhanoi.Bánh bao Malaysia: Đây là món bánh bao được chế biến theo phong cách Malaysia. Bánh sử dụng nhiều thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên để tạo màu sắc khác lạ đẹp mắt. Ảnh: Monngonhanoi.Bánh bao hoa anh đào: Chiếc bánh bao này không chỉ ngon mà còn hấp dẫn ngay từ vẻ bề ngoài. Bánh này rất phù hợp cho những tín đồ mê ngọt vì lớp creamcheese trong nhân bánh với vị ngọt, béo ngậy đặc biệt hấp dẫn. Ảnh: Monngonhanoi. Bánh bao dâu sữa: Nếu ai đã từng đến vua bánh bao tại 83 Hàng Bạc thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua món bánh bao này. Vị ngọt thơm của sữa và dâu hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị rất đặc trưng, cuốn hút thực khách trong khi giá lại vô cùng hợp lý chỉ có 7k/chiếc. Ảnh: Monngonhanoi. Bánh bao xíu páo 7k/chiếc: Đây cũng là một dạng bánh bao nhưng ngoài ra nó còn là loại bánh đặc sản ở Nam Định. Bánh cũng khá giống với bánh bao bình thường có nhân thịt, mộc nhĩ bên trong nhưng phần vỏ thì được chiên vàng lên và có phần hơi cứng hơn. Ảnh: Monngonhanoi.Bánh bao tí hon: Rất phù hợp cho những ai đang trong chế độ giảm cân. Bánh bao tí hon thường là bánh bao chay, kích thước của bánh chỉ nho nhỏ bằng 1 quả trứng vịt và có giá từ 2,5 đến 3k/chiếc. Ảnh: Monngonhanoi. Mọi người có thể đến thưởng thức bánh bao chay tí hon tại hai địa điểm tại Hà Nội đó là: quán đối diện trường tiểu học Nam Trung Yên và số 115 C15 Nghĩa Tân, Cầu Giấy. Ảnh: Monngonhanoi. Bánh bao chiên tại 18 Lương Văn Can và 122B C5 Tô Hiệu: đây là 2 trong số những địa điểm có bánh bao chiên ngon nhất tại Hà Nội. Bánh cũng có nhân thịt, mộc nhĩ, nấm hương… thường được chấm kèm với nước mắm chua ngọt và dưa góp ăn rất ngon mà không hề bị ngấy. Ảnh: Monngonhanoi. Bánh bao xá xíu, bánh bao hải sản: đây là hai loại bánh bao lạ và nổi tiếng nhất tại cửa hàng số 21 ngõ 2 cổng trường đại học Hà Nội. Bánh được làm từ nhân xá xí và hải sản, bé nhưng chất đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ. Ảnh: Monngonhanoi.Bánh bao trứng muối 15k: Đành cho những tín đồ của trứng muối. Bạn hãy đến số 18 Lương Văn Can để thưởng thức loại bánh bao này. Ảnh: Monngonhanoi. Bánh bao đủ loại: sự lựa chọn đa dạng cho bữa sáng. Hãy dẫn bạn bè của mình đến August Café – 8B Hạ Hồi để vừa ăn bánh bao vừa nhâm nhi cà phê sáng.Bánh bao trà xanh trứng muối với lớp vỏ tập bột trà xanh và nhân trứng muối thơm bùi rất ngon miệng. Ảnh: Monngonhanoi.
Với những biến tấu và sức sáng tạo không biên giới, từ một món bánh dân dã, người Hà Nội đã sáng tạo ra 15 loại bánh bao ngon lạ đáng để cho bạn thử một lần. Ảnh: Blog beemart.
Bánh bao kim sa: Nghe tên là bạn hoàn toàn có thể hình dung được điểm đặc sắc của loại bánh này rồi. Bánh có màu vàng ruộm, nhân trứng tan chảy, nhìn đã muốn ăn ngay. Ảnh: Tiembotmi.
Bánh bao nhân thịt gà: Đây là món bánh giúp bạn thay đổi hương vị khi đã chán nhân thịt lợn, thịt bò. Bánh bao nhân thịt gà mùi vị thơm nhẹ ngon lành mà hầu như ai cũng có thể ăn được. Ảnh: Monngonhanoi.
Bánh bao Malaysia: Đây là món bánh bao được chế biến theo phong cách Malaysia. Bánh sử dụng nhiều thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên để tạo màu sắc khác lạ đẹp mắt. Ảnh: Monngonhanoi.
Bánh bao hoa anh đào: Chiếc bánh bao này không chỉ ngon mà còn hấp dẫn ngay từ vẻ bề ngoài. Bánh này rất phù hợp cho những tín đồ mê ngọt vì lớp creamcheese trong nhân bánh với vị ngọt, béo ngậy đặc biệt hấp dẫn. Ảnh: Monngonhanoi.
Bánh bao dâu sữa: Nếu ai đã từng đến vua bánh bao tại 83 Hàng Bạc thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua món bánh bao này. Vị ngọt thơm của sữa và dâu hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị rất đặc trưng, cuốn hút thực khách trong khi giá lại vô cùng hợp lý chỉ có 7k/chiếc. Ảnh: Monngonhanoi.
Bánh bao xíu páo 7k/chiếc: Đây cũng là một dạng bánh bao nhưng ngoài ra nó còn là loại bánh đặc sản ở Nam Định. Bánh cũng khá giống với bánh bao bình thường có nhân thịt, mộc nhĩ bên trong nhưng phần vỏ thì được chiên vàng lên và có phần hơi cứng hơn. Ảnh: Monngonhanoi.
Bánh bao tí hon: Rất phù hợp cho những ai đang trong chế độ giảm cân. Bánh bao tí hon thường là bánh bao chay, kích thước của bánh chỉ nho nhỏ bằng 1 quả trứng vịt và có giá từ 2,5 đến 3k/chiếc. Ảnh: Monngonhanoi.
Mọi người có thể đến thưởng thức bánh bao chay tí hon tại hai địa điểm tại Hà Nội đó là: quán đối diện trường tiểu học Nam Trung Yên và số 115 C15 Nghĩa Tân, Cầu Giấy. Ảnh: Monngonhanoi.
Bánh bao chiên tại 18 Lương Văn Can và 122B C5 Tô Hiệu: đây là 2 trong số những địa điểm có bánh bao chiên ngon nhất tại Hà Nội. Bánh cũng có nhân thịt, mộc nhĩ, nấm hương… thường được chấm kèm với nước mắm chua ngọt và dưa góp ăn rất ngon mà không hề bị ngấy. Ảnh: Monngonhanoi.
Bánh bao xá xíu, bánh bao hải sản: đây là hai loại bánh bao lạ và nổi tiếng nhất tại cửa hàng số 21 ngõ 2 cổng trường đại học Hà Nội. Bánh được làm từ nhân xá xí và hải sản, bé nhưng chất đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ. Ảnh: Monngonhanoi.
Bánh bao trứng muối 15k: Đành cho những tín đồ của trứng muối. Bạn hãy đến số 18 Lương Văn Can để thưởng thức loại bánh bao này. Ảnh: Monngonhanoi.
Bánh bao đủ loại: sự lựa chọn đa dạng cho bữa sáng. Hãy dẫn bạn bè của mình đến August Café – 8B Hạ Hồi để vừa ăn bánh bao vừa nhâm nhi cà phê sáng.
Bánh bao trà xanh trứng muối với lớp vỏ tập bột trà xanh và nhân trứng muối thơm bùi rất ngon miệng. Ảnh: Monngonhanoi.