Người đàn ông đi tiểu ngay trên tàu điện ngầm gây choáng

Google News

Đa số mọi người đều chỉ trích người đàn ông quá vô ý thức, thậm chí có người còn so sánh hành động phóng uế bừa bãi của anh ta "không bằng loài vật".

Sự việc hy hữu xảy ra trên một chuyến tàu điện ngầm ở Hồng Kông (Trung Quốc). Một người đàn ông mặc áo sơ mi xám và quần jeans xanh đậm đang đứng trong toa tàu, vị trí gần cửa thì bất ngờ hành động kỳ quái.
Anh ta cởi thắt lưng, sau đó thản nhiên đi tiểu ngay trên sàn tàu, nước tiểu vương vãi khắp nơi, khiến nhiều người kinh hãi. Thế nhưng, toàn bộ quá trình này không có ai lên tiếng ngăn cản hay chỉ trích.
Đặc biệt, nhiều nữ hành khách có mặt tại hiện trường nhìn thấy cảnh tượng này cũng không ai báo cáo cho nhân viên an ninh trên tàu, thậm chí họ cũng không lên tiếng ngăn cản người đàn ông mà chỉ cúi đầu lướt điện thoại di động.
Nguoi dan ong di tieu ngay tren tau dien ngam gay choang
 Người đàn ông đi tiểu ngay trên tàu điện ngầm.
Sau khi cảnh tượng phản cảm bị một người quay lại và đăng tải lên mạng, ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm chú ý. Đa số mọi người đều chỉ trích người đàn ông quá vô ý thức, thậm chí có người còn so sánh hành động phóng uế bừa bãi của người đàn ông này "không bằng loài vật".
Bên cạnh đó, cũng có người lý giải hành vi thờ ơ của những hành khách cùng khoang là do họ sợ bị trả thù bởi có vẻ người đàn ông không còn lý trí, không tự chủ được hành vi.
Sự việc sau đó cũng được phản ánh với ban quản lý tàu điện ngầm. Người phát ngôn của ban quản lý cho biết, họ khuyến cáo các hành khách, khi phát hiện hành vi không phù hợp có thể liên hệ ngay với nhân viên an ninh tàu điện ngầm để được hỗ trợ.
>>> Mời độc giả xem thêm video: Hành khách nhảy khỏi cửa thoát hiểm máy bay trước giờ khởi hành
Kiều Dụ (Theo CT)

>> xem thêm

Bình luận(0)