Nếu bạn là người yêu thích và quan tâm đến các loại bánh ngọt thì hẳn đã nghe danh đầu bếp người Pháp Cédric Grole, người được hiệp hội các món tráng miệng của Pháp trao danh hiệu người làm bánh giỏi nhất năm 2016. Nếu bạn chưa từng nghe đến tên này thì không còn cách giới thiệu nào tốt hơn là chiêm ngưỡng những chiếc bánh màu sắc dưới dạng một thứ đồ chơi của trẻ con.Mỗi một chiếc bánh ngọt rubik mà Cédric Grole làm ra đều giống như một tác phẩm nghệ thuật có chủ đề riêng. Dù là bánh ngọt rubik hay bánh nướng xốp hình bông hoa hoàn hảo tới từng milimet thì nghệ sĩ làm bánh người Pháp này luôn chứng tỏ mình ở một đẳng cấp không ai có thể đánh bại được. Chiếc bánh hình rubik của Cédric Grole được ghép từ 27 viên bánh nhỏ hình lập phương, mỗi viên có một mùi vị khác nhau. Là một đầu bếp đầy sáng tạo và kinh nghiệm, người làm bánh siêu việt này biết cách chọn hương vị của từng viên bánh sao cho phù hợp với nhau, chẳng hạn như mùi mơ thì đi với mùi hương thảo, mùi anh đào thì đi với mùi ngải dấm. Trông không khác gì một viên rubik đồ chơi nhưng bánh ngọt rubik có màu sắc tinh tế hơn rất nhiều. Một số viên bánh có màu trung tính, một số viên bánh có màu sắc đặc biệt. Đặc biệt phải kể đến chiếc bánh rubik trông như một cục vàng khối.Cảm hứng của đầu bếp Cédric Grole cũng xuất phát từ tài năng bẩm sinh của ông. Ông cho biết khi còn nhỏ, ông có thể nắm được kỹ thuật xoay rubik trong vòng chưa đến một phút đồng hồ dù chưa từng luyện tập hay tìm hiểu trên mạng. Ông luôn thích giúp người khác xoay khối vuông màu sắc này và còn từng mơ trở thành người huấn luyện xoay rubik.Bánh ngọt rubik do ông Cédric Grole làm ra không chỉ có màu sắc tuyệt đẹp mà còn rất ngon miệng. Với 27 viên bánh nhỏ, bạn dễ dàng chia sẻ với những người khác hoặc tự mình ăn hết và khám phá. (Nguồn ảnh: Boredpanda)
Nếu bạn là người yêu thích và quan tâm đến các loại bánh ngọt thì hẳn đã nghe danh đầu bếp người Pháp Cédric Grole, người được hiệp hội các món tráng miệng của Pháp trao danh hiệu người làm bánh giỏi nhất năm 2016.
Nếu bạn chưa từng nghe đến tên này thì không còn cách giới thiệu nào tốt hơn là chiêm ngưỡng những chiếc bánh màu sắc dưới dạng một thứ đồ chơi của trẻ con.
Mỗi một chiếc bánh ngọt rubik mà Cédric Grole làm ra đều giống như một tác phẩm nghệ thuật có chủ đề riêng. Dù là bánh ngọt rubik hay bánh nướng xốp hình bông hoa hoàn hảo tới từng milimet thì nghệ sĩ làm bánh người Pháp này luôn chứng tỏ mình ở một đẳng cấp không ai có thể đánh bại được.
Chiếc bánh hình rubik của Cédric Grole được ghép từ 27 viên bánh nhỏ hình lập phương, mỗi viên có một mùi vị khác nhau. Là một đầu bếp đầy sáng tạo và kinh nghiệm, người làm bánh siêu việt này biết cách chọn hương vị của từng viên bánh sao cho phù hợp với nhau, chẳng hạn như mùi mơ thì đi với mùi hương thảo, mùi anh đào thì đi với mùi ngải dấm.
Trông không khác gì một viên rubik đồ chơi nhưng bánh ngọt rubik có màu sắc tinh tế hơn rất nhiều. Một số viên bánh có màu trung tính, một số viên bánh có màu sắc đặc biệt. Đặc biệt phải kể đến chiếc bánh rubik trông như một cục vàng khối.
Cảm hứng của đầu bếp Cédric Grole cũng xuất phát từ tài năng bẩm sinh của ông. Ông cho biết khi còn nhỏ, ông có thể nắm được kỹ thuật xoay rubik trong vòng chưa đến một phút đồng hồ dù chưa từng luyện tập hay tìm hiểu trên mạng. Ông luôn thích giúp người khác xoay khối vuông màu sắc này và còn từng mơ trở thành người huấn luyện xoay rubik.
Bánh ngọt rubik do ông Cédric Grole làm ra không chỉ có màu sắc tuyệt đẹp mà còn rất ngon miệng. Với 27 viên bánh nhỏ, bạn dễ dàng chia sẻ với những người khác hoặc tự mình ăn hết và khám phá. (Nguồn ảnh: Boredpanda)