Dùng đồ ăn nhanh làm... cỗ cưới

Google News

Anh Thomas Billaudeau (27 tuổi) và vợ là Ophélie (25) đến từ Paris mới đây đã gây chú ý khi quyết định không phục vụ bữa tối thịnh soạn kiểu truyền thống cho khách mời, mà thay vào đó là đồ ăn nhanh từ McDonald's.

Trong video được chia sẻ trên mạng xã hội của cặp đôi (hiện đã có hơn 2 triệu lượt xem), cô dâu và chú rể đều tỏ vẻ rạng rỡ khi khách mời quay đầu lại và hò reo khi thấy một tài xế giao đồ ăn nhanh mang bữa tiệc của họ tới.
Cặp đôi hạnh phúc đã đặt hơn 300 chiếc burger, bánh cuộn và gà rán từ chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng cho khách dự đám cưới của họ.
Tuy nhiên, khi chú rể, vốn làm nhiếp ảnh gia, chia sẻ đoạn clip về lễ kỷ niệm lên mạng xã hội, cặp đôi đã vấp phải phản ứng dữ dội. Người xem vào phần bình luận của video để chỉ trích cặp đôi mới cưới về lựa chọn của mình. Nhiều người cho rằng họ đang quá "ki bo" và phục vụ đồ ăn rẻ tiền.
Một người viết: 'Với mức giá của McDonald's hiện nay, tốt hơn là nên thuê một nhà cung cấp thực phẩm và bạn cũng sẽ có đồ ăn chất lượng".
Một người khác cho hay: "Là tôi thì tôi rời đi luôn".
Trong khi một người thứ ba bình luận: "Đây là một trò đùa hay sao vậy?".
Tuy nhiên, nhiều người lại khen cặp đôi tiết kiệm. Một bình luận chia sẻ: "Tôi thà ăn McDonald's trong đám cưới còn hơn mắc nợ 25 năm vì làm đám cưới".
Tuy nhiên, cặp đôi sau đó đã lên tiếng bảo vệ quyết định của mình trước giới truyền thông địa phương. Họ nói với các phóng viên rằng họ làm vậy vì "như thế rẻ hơn" và muốn có món ăn mà mọi người đều thích.
Dung do an nhanh lam... co cuoi
 
Thay vì tiệc cưới với các món truyền thống, cặp đôi quyết định cho khách thưởng thức đồ ăn nhanh.
Cô dâu, hiện đang làm trong ngành marketing, nói với tờ Le Parisien: 'Chúng tôi đã xem xét giá của một số nhà cung cấp thực phẩm nhưng tôi là một người kén ăn. Tôi sợ rằng chúng tôi sẽ phải trả tiền cho thứ mà chúng tôi không thích. Nếu bạn định trả tiền cho đám cưới thì bạn cũng có thể nhận được thứ bạn thích".
Những người khác bảo vệ cặp đôi này và nói rằng họ nghĩ như vậy còn tốt hơn là chi hàng nghìn USD cho một bữa ăn.
Một người khác nhận xét: "Cuối cùng thì cũng có ai đó làm đám cưới kiểu họ muốn mà không mắc nợ vì phải khoe khoang. Hãy hạnh phúc nhé!".
Nhưng đây không phải là lần đầu tiên McDonald's xuất hiện trong đám cưới.
Vào năm 2018, Carmel và Phil Price de Pasquale, 30 và 27 tuổi, đến từ Rochester ở Kent (Anh), đã quyết định thưởng thức một chút đồ ăn béo ngậy trước buổi chiêu đãi.
"Chúng tôi làm lễ xong và lái xe thẳng đến McDonald's. Tôi thực sự không ăn được gì nữa vì tôi đã ăn 20 chiếc McNugget và khoai tây chiên trước khi đến tiệc cưới", Carmel cho biết.
Theo Thạch Anh/Phụ Nữ Việt Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)