Có 16 dấu hiệu này chắc chắn ông xã yêu bạn rất nhiều dù không nói ra

Đàn ông đa số đều ngần ngại bộc bạch những lời yêu thương với bạn đời của mình. Tuy nhiên, chỉ vì anh ta không nói “Anh yêu em” với bạn không có nghĩa là anh ấy không còn dành tình cảm cho bạn. 

Chỉ đơn giản là anh chàng của bạn nghĩ rằng thay vì nói ra bằng lời thì thể hiện bằng hành động sẽ ý nghĩa và thiết thực hơn.
Dưới đây là 16 hành động nói lên rằng anh ấy rất yêu bạn dù không nói ra:
1. Anh ấy giúp bạn ngay cả khi anh ấy bận rộn
Anh ấy phải chuẩn bị cho bài thuyết trình ở công ty, hoàn thành một loạt thủ tục thuế, phải gặp anh em của mình để lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho bố… nhưng anh ấy không quên mang chiếc xe đang thủng săm của bạn đi sửa để bạn không phải đi làm bằng xe bus vào hôm sau.
2. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, anh ấy ân cần chăm sóc
Khi bạn đau bụng, phải kè kè cạnh bồn cầu vì cơn buồn nôn, anh ấy đến bên, ân cần vén tóc cho bạn. Những hành động nhỏ vậy thôi nhưng cũng đủ để thấy được rằng bạn quan trọng với anh ấy đến nhường nào. Nếu anh ấy chăm sóc cho bạn kể cả những lúc bạn nóng nảy, bốc đồng, “khó chiều” nhất thì không cần nói cũng đủ hiểu, anh ấy rất yêu bạn.
Hình minh họa. 
3. Anh ấy luôn khiến bạn cảm thấy mình xinh đẹp
Anh ấy không luôn miệng nói với bạn là “Em xinh lắm”, “Em đẹp lắm”, nhưng ở bên anh ấy lúc nào cũng khiến bạn cảm thấy mình thực sự xinh đẹp.
4. Bạn luôn là ưu tiên số một của anh ấy
Bất cứ khi nào, trong bất cứ tình huống nào, anh ấy cũng nghĩ cho bạn trước tiên, đặt bạn lên hàng đầu.
Mời độc giả xem video "Con trai khi yêu thật lòng sẽ thế nào". Nguồn YouTube:
5. Anh ấy luôn luôn ghi nhớ những thứ quan trọng đối với bạn
Dù là những chi tiết nhỏ nhất anh ấy cũng không bao giờ quên, một khi nó là quan trọng với bạn thì nó cũng quan trọng với anh ấy.
6. Anh ấy hỏi ý kiến của bạn
Trước khi đưa ra quyết định, anh ấy luôn muốn biết suy nghĩ của bạn vì anh ấy đánh giá cao chúng.
7. Anh ấy đắp chăn cho bạn
Người đàn ông yêu bạn sẽ không ngại kéo chăn về phía bạn, đắp kín cho bạn những ngày lạnh giá. Nó nói lên rằng anh ấy luôn muốn che chở và khiến cho bạn thoải mái, hạnh phúc.
8. Anh ấy xưng “chúng tôi” trước mọi người
Khi tuyên bố với người khác bất cứ điều gì, anh ấy luôn xưng là “chúng tôi” vì anh ấy tin rằng, bạn là một phần quan trọng cho quyết định của anh ấy. Trong thâm tâm anh ấy, mọi việc anh ấy làm luôn có bạn ở bên.
9. Anh ấy gọi điện cho bạn trước tiên
Mỗi khi có chuyện buồn, vui, anh ấy đều gọi để báo cho bạn đầu tiên. Điều này cho thấy bạn là người mà anh ấy yêu nhất.
10. Anh ấy nhìn bạn khi bạn mất tập trung
Nếu bạn bắt gặp ánh mắt của anh ấy khi đang mải nghĩ miên man thì chứng tỏ anh ấy luôn quan tâm sâu sắc đến suy nghĩ của bạn.
11. Anh ấy tôn trọng bạn
Chồng của bạn nhận ra được những cá tính, những nhân cách cách khác nhau trong bạn nhưng anh ấy luôn tôn trọng bạn.
12. Anh ấy thấy hạnh phúc khi bạn hạnh phúc
Nếu anh ấy yêu bạn, cảm xúc của bạn cũng sẽ tác động đến anh ấy. Anh ta không thể vui nổi khi bạn đau khổ, bởi vì anh ấy cảm nhận được nỗi đau của bạn.
13. Anh ấy nói "Anh xin lỗi"
Nếu thực sự yêu bạn, anh ấy luôn sẵn sàng thừa nhận mọi lỗi lầm của mình. Nếu không anh ấy sẽ cảm thấy rất day dứt vì làm bạn tổn thương.
14. Anh ấy tử tế với bạn bè và gia đình của bạn
Người đàn ông khi yêu luôn mở lòng cả với gia đình và bạn bè của người phụ nữ mà anh ta yêu thương. Anh ấy sẽ cố gắng hết sức để tạo ấn tượng tốt với gia đình và người thân của bạn.
15. Anh ấy muốn làm cho bạn cười
Được nhìn thấy bạn cười chính là niềm vui của anh ấy, vì vậy anh ấy sẽ làm mọi thứ để khiến cho bạn mỉm cười.
16. Anh ấy lên kế hoạch cho tương lai
Trong tương lai của anh ấy luôn có sự hiện diện của bạn nên anh ấy sẽ không ngần ngại kể cho bạn những dự định tương lai của mình.

Theo Đại Nghĩa/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)