Bạn trai xui “ăn cơm trước kẻng” khi bị bố mẹ phản đối

Google News

Khi về ra mắt bố mẹ bạn trai, biết tôi hơn người yêu 3 tuổi, gia đình phản đối kịch liệt. Bạn trai liên tục động viên, anh ấy còn đề nghị chúng tôi cứ có con thì kiểu gì bố mẹ anh ấy cũng đồng ý.

Tôi và bạn trai yêu nhau đã được hơn 1 năm. Người yêu kém tôi 3 tuổi nhưng anh ấy rất chững chạc, khiến tôi luôn cảm thấy bình an khi ở bên anh ấy. Tôi năm nay đã gần 30 tuổi nhưng đây là lần đầu tiên tôi yêu và xác định lâu dài với người ấy. Từ khi học đại học, tôi cũng có khá nhiều người theo đuổi nhưng tôi chưa thấy rung động trước ai. Đến khi gặp người yêu, tôi mới biết thế nào là tình yêu thực sự.
Vì hơn anh ấy 3 tuổi nên tôi khá cẩn trọng trong mối quan hệ của cả hai. Dù biết đây là người có thể gửi gắm cuộc đời nhưng tôi vẫn lắng nghe sự mách bảo của con tim, xem chúng tôi có thực sự đến với nhau vì tình yêu hay không. Sau gần 1 năm, chúng tôi cảm thấy đã đến lúc ra mắt gia đình hai bên để công khai mối quan hệ.
Ban trai xui “an com truoc keng” khi bi bo me phan doi
Mẹ bạn trai còn gặp riêng tôi nói rằng nếu tôi thực sự yêu con bác ấy, thì buông tha cho anh ấy (ảnh minh họa) 
Bố mẹ tôi thì mừng lắm, dù bạn trai kém tuổi con gái mình nhưng hoàn toàn ủng hộ vì thấy đây là chàng trai tử tế, yêu tôi thật lòng. Chúng tôi tưởng rằng như thế mọi việc đã thuận lợi, nhưng khi về ra mắt bố mẹ bạn trai, biết tôi hơn người yêu 3 tuổi, gia đình phản đối kịch liệt. Bố mẹ bạn trai nói đây là lần cuối tôi đến nhà, họ không có nhu cầu mời tôi. Mẹ bạn trai còn gặp riêng tôi nói rằng nếu tôi thực sự yêu con bác ấy, thì buông tha cho anh ấy tìm một người phù hợp, tôi nên đến với người bằng vai phải lứa.
Từ hôm ra mắt đến nay đã hơn 1 tháng mà lúc nào lòng tôi cũng nặng trĩu. Tôi yêu anh ấy thực sự và nhưng lại day dứt về lời đề nghị của mẹ anh ấy. Bạn trai thì liên tục động viên, anh ấy còn đề nghị chúng tôi cứ có con thì kiểu gì bố mẹ anh ấy cũng đồng ý. Tôi không muốn lấy đứa con ra làm điều kiện với bố mẹ người yêu, nhưng không làm thế thì tôi biết sẽ không bao giờ có được sự chấp thuận từ phía gia đình anh ấy. Tôi bối rối quá không biết phải làm gì bây giờ nữa.
Theo Tiểu My/VOV

>> xem thêm

Bình luận(0)