Trà không chỉ là thức uống ngon phổ biến trên thế giới mà nó còn được coi như một dược liệu quý đối với sức khỏe của con người. Ảnh: 120ask.comUống trà thường xuyên sẽ giúp cơ thể loại bỏ các gốc tự do - một trong những nguyên nhân khiến con người mắc bệnh và nhanh già. Ảnh: baidu.Ngoài việc pha uống thay nước thông thường, bạn có thể dùng nước trà nấu cơm vừa ngon miệng và phòng ngừa được rất nhiều bệnh. Ảnh: dpcm.Cơm nấu bằng nước trà vẫn đảm bảo được vị thơm ngon của cơm nhưng tăng thêm hương vị đạm đà của nước trà lại giúp phòng ngừa được rất nhiều bệnh. Ảnh: 7y7.Tuy nước trà dùng để nấu cơm nhìn thì loãng nhưng lượng lại tương đối nhiều. Cách làm này vẫn giữ được vị ngon của trà lại giúp tránh được sự nguy hại của trà đặc với cơ thể. Ảnh: scxdf.Dùng nước trà nấu cơm có thể giúp phòng được các bệnh nguy hiểm về đường huyết quản. Chất polyphenol trong trà có thể tăng cường sự bền vững của thành mạch, giảm cholesterol, ức chế xơ vữa động mạch. Ảnh: ys137.Dùng nước trà nấu cơm có thể giúp phòng được các bệnh nguy hiểm về đường huyết quản. Chất polyphenol trong trà có thể tăng cường sự bền vững của thành mạch, giảm cholesterol, ức chế xơ vữa động mạch. Ảnh: ys137.Dùng nước trà nấu cơm có thể giúp phòng được các bệnh nguy hiểm về đường huyết quản. Chất polyphenol trong trà có thể tăng cường sự bền vững của thành mạch, giảm cholesterol, ức chế xơ vữa động mạch. Ảnh: ys137.Dùng nước trà nấu cơm, chất florua có trong trà giúp phòng ngừa các bệnh nguy hiểm về răng miệng, ngừa sâu răng hiệu quả. Ảnh: szvintop.Dùng nước trà nấu cơm có thể ngăn ngừa đột quỵ, chống lão hóa. Chất tannic có trong trà sẽ hạn chế sự hình thành lipid máu, loại bỏ gốc tự do, giúp duy trì sự bền vững và độ dẻo dai của mạch máu, ngăn ngừa đột quỵ, chống lão hóa. Ảnh: iwms.
Trà không chỉ là thức uống ngon phổ biến trên thế giới mà nó còn được coi như một dược liệu quý đối với sức khỏe của con người. Ảnh: 120ask.com
Uống trà thường xuyên sẽ giúp cơ thể loại bỏ các gốc tự do - một trong những nguyên nhân khiến con người mắc bệnh và nhanh già. Ảnh: baidu.
Ngoài việc pha uống thay nước thông thường, bạn có thể dùng nước trà nấu cơm vừa ngon miệng và phòng ngừa được rất nhiều bệnh. Ảnh: dpcm.
Cơm nấu bằng nước trà vẫn đảm bảo được vị thơm ngon của cơm nhưng tăng thêm hương vị đạm đà của nước trà lại giúp phòng ngừa được rất nhiều bệnh. Ảnh: 7y7.
Tuy nước trà dùng để nấu cơm nhìn thì loãng nhưng lượng lại tương đối nhiều. Cách làm này vẫn giữ được vị ngon của trà lại giúp tránh được sự nguy hại của trà đặc với cơ thể. Ảnh: scxdf.
Dùng nước trà nấu cơm có thể giúp phòng được các bệnh nguy hiểm về đường huyết quản. Chất polyphenol trong trà có thể tăng cường sự bền vững của thành mạch, giảm cholesterol, ức chế xơ vữa động mạch. Ảnh: ys137.
Dùng nước trà nấu cơm có thể giúp phòng được các bệnh nguy hiểm về đường huyết quản. Chất polyphenol trong trà có thể tăng cường sự bền vững của thành mạch, giảm cholesterol, ức chế xơ vữa động mạch. Ảnh: ys137.
Dùng nước trà nấu cơm có thể giúp phòng được các bệnh nguy hiểm về đường huyết quản. Chất polyphenol trong trà có thể tăng cường sự bền vững của thành mạch, giảm cholesterol, ức chế xơ vữa động mạch. Ảnh: ys137.
Dùng nước trà nấu cơm, chất florua có trong trà giúp phòng ngừa các bệnh nguy hiểm về răng miệng, ngừa sâu răng hiệu quả. Ảnh: szvintop.
Dùng nước trà nấu cơm có thể ngăn ngừa đột quỵ, chống lão hóa. Chất tannic có trong trà sẽ hạn chế sự hình thành lipid máu, loại bỏ gốc tự do, giúp duy trì sự bền vững và độ dẻo dai của mạch máu, ngăn ngừa đột quỵ, chống lão hóa. Ảnh: iwms.