Cống ngầm có sinh vật nhầy nhụa, đỏ máu và sự thật kinh dị...

(Kiến Thức) - Theo quan sát, sinh vật kỳ bí này có vẻ bề ngoài giống như một quả cầu thịt màu đỏ nhầy nhụa, bám vào vách cống không rời. Khi gặp ánh sáng, sinh vật này phản ứng mãnh liệt, không ngừng co rút lại.

Mới đây, tại tiểu bang Bắc Carolina, Mỹ, một nhóm nghiên cứu đã đặt camera dưới cống thoát nước để quan sát hiệu suất nhằm tìm ra biện pháp nâng cao chất lượng và tác dụng của những cống ngầm này.
Tuy nhiên, trước khi tìm ra giải pháp, nhóm nghiên cứu đã phát hiện một sinh vật kỳ bí, nhầy nhụa, trơn bóng và có màu đỏ như máu bám chặt lấy cống ngầm, khiến tất cả mọi người hoang mang, sợ hãi.
Cong ngam co sinh vat nhay nhua, do mau va su that kinh di...
 
Theo quan sát, sinh vật kỳ lạ này có vẻ bề ngoài giống như một quả cầu thịt màu đỏ nhầy nhụa, bám vào vách cống không rời. Khi gặp ánh sáng, sinh vật này phản ứng mãnh liệt, không ngừng co rút lại.

Mời quý vị xem video: Bí ẩn sinh vật kỳ dị mang hình dáng lạ bên bờ biển

Tuy nhiên, theo một chuyên gia có kinh nghiệm, kỳ thực đây không phải là một sinh vật, mà là rất nhiều sinh vật có tên là Tubifex, một loại giun bùn, giun cống vô hại với con người. Khi gặp kích thích lạ, những con giun sẽ tập hợp lại thành từng búi, tự tiết chất lỏng để khiến bản thân và đồng loại thoải mái.
Cong ngam co sinh vat nhay nhua, do mau va su that kinh di...-Hinh-2
 
Cách đây không lâu, một người đàn ông ở Houston, Texas, Mỹ cũng đã tìm thấy một "cục não người màu đỏ" ngọ nguậy không ngừng. Đây cũng chính là một tập hợp những con giun Tubifex, chứ không phải sinh vật đáng sợ như người ta vẫn tưởng.

Bắt được cá sấu khổng lồ "thành tinh", có thể ăn thịt người

(Kiến Thức) - Mới đây ở đảo Balabac, Phillippines, người dân địa phương bắt được một con cá sấu khổng lồ ăn thịt người, được xem như đã "thành tinh", dài tới 4,75m, khiến nhiều người không khỏi sợ hãi, xôn xao bàn tán.

Trên nhiều hòn đảo ở Phillippines, người ta thường hay phát hiện cá sấu khổng lồ sống tại những vùng nước đục. Cũng đã từng có trường hợp, cá sấu khổng lồ ăn thịt người ở Phillippines, vì vậy, sự xuất hiện của cá sấu không quá lạ lùng đối với người dân Phillippines. Thế nhưng, mới đây ở đảo Balabac, Phillippines, người dân địa phương đã bắt được một con cá sấu cực khủng, dài tới 4,75m, khiến nhiều người không khỏi sợ hãi, xôn xao bàn tán.
Bat duoc ca sau khong lo
 

Dựng tóc gáy sinh vật lạ khiến con người chảy máu không ngừng

Sinh vật lạ tấn công vào chân khiến một thanh niên bị thương nặng đã khiến nhiều người sợ hãi về loài sinh vật biển "ăn thịt người" này.

Mới đây, một thiếu niên người Úc tên là Sam Kanizay sau khi đi chơi ngoài biển vào buổi tối đã bị những sinh vật lạ tấn công vào chân khiến chân của anh bị thương nặng. Sau khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu, chân của Sam không ngừng chảy máu. Cứ mỗi khi nhân viên y tế lau đi vết máu thì nó lại bắt đầu chảy trào ra. Cả vũng máu loang trên mặt sàn bệnh viện.

Nguồn gốc thật sự của sinh vật "đầu người mặt thú" gây xôn xao

Có người khi nhìn vào bức hình đã hoang mang cho rằng sinh vật lạ đầu người, mình thú hẳn là kết quả của biến đổi gen, thậm chí đến từ một hành tình khác.

Mới đây, mạng xã hội Malaysia như dậy sóng trước hình ảnh một sinh vật lạ đầu người, mình thú. Chỉ vài phút sau khi bức ảnh về loài vật 'hiếm thấy' này được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng không chỉ riêng Malaysia mà trong toàn khu vực Châu Á.

Đọc nhiều nhất

Tin mới