Vợ cay đắng đốt ảnh cưới bởi mất chồng vì "con giáp thứ 13"

Những bức ảnh cưới cầu kì ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc cuối cùng cũng mang đốt đi, để người vợ có thể quên đi tất cả.

Mới đây, câu chuyện một người phụ nữ đốt trụi toàn bộ ảnh cưới của mình và chồng gây sự chú ý của dân mạng. Cụ thể, người phụ nữ này chia sẻ trên mạng về việc ngoại tình, có kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân nên đã phải đốt hết ảnh cưới vì ly hôn khiến nhiều người chạnh lòng.
Vo cay dang dot anh cuoi boi mat chong vi
 Những bức ảnh cưới bị đốt bỏ của hai vợ chồng.
Mặc dù chỉ mới kết hôn được 2 năm kể từ năm 2017, vậy mà cuộc hôn nhân chóng vánh tan vỡ chỉ vì đối phương không chung thủy. Những bức ảnh cưới lần lượt được đem ra đốt. Nhìn cảnh tượng này, nhiều người không khỏi xót xa cho cô gái.
Vo cay dang dot anh cuoi boi mat chong vi
 Hạnh phúc tan vỡ chỉ vì người thứ 3 xen vào.
Những lời hứa từ lúc yêu nhau cho tới khi về chung một nhà bỗng chốc tan theo những đốm lửa nhỏ nhoi. Bỏ bao công sức chụp ảnh cưới chỉ để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau giờ đã chẳng còn gì. Người chồng đã quên đi tất cả vui buồn, thay lòng đổi dạ để lại một tình yêu, gia đình dang dở.
Trước đó, câu chuyện bố mẹ đốt ảnh cưới trước mặt con trẻ cũng từng một phen làm người khác ngao ngán. Đúng là, trong hôn nhân, nếu không còn tin tưởng nhau, nếu có một kẻ phản bội không thể tha thứ thì tất cả kỉ niệm ngọt ngào đẹp đẽ chỉ như tờ giấy vụn mà thôi...
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Đinh Đang/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)