Sau siêu xe, Đoàn Văn Hậu tiếp tục nhận biệt đãi từ SC Heerenveen

(Kiến Thức) - Sau khi nhận nhà, xe, mới đây Đoàn Văn Hậu tiếp tục được CLB Heerenveen đối xử đặc biệt nhằm giúp hậu vệ đội tuyển Việt Nam nhanh chóng thích nghi với cuộc sống và thi đấu tại Hà Lan.

Mới chuyển tới SC Heerenveen nhưng Đoàn Văn Hậu đã hai lần có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của đội nhà. Tuy nhiên cầu thủ 20 tuổi vẫn chưa có cơ hội vào sân. Nhưng với những tin hiệu tích cực trong tập luyện cũng như trong 65' ra sân ở đội trẻ, Văn Hậu ghi điểm trong mắt BHL của CLB Hà Lan.
Theo thông tin mới nhận được, nhằm sớm giúp hậu vệ Đoàn Văn Hậu hòa nhập với môi trường mới, SC Heerenveen quyết định sẽ thuê riêng chuyên gia dinh dưỡng nhằm giúp Văn Hậu tăng cường cơ bắp. Chế độ ăn, thực đơn của Hậu sẽ được theo dõi sát sao.
Sau sieu xe, Doan Van Hau tiep tuc nhan biet dai tu SC Heerenveen
 
Ngoài ra Heerenveen còn thuê thêm một trợ lý ngôn ngữ để Văn Hậu hiểu ý đồ truyền tải từ huấn luyện viên, nắm rõ chiến thuât của đội, phối hợp với các đồng đội. Heerenveen đánh giá cao khả năng của Văn Hậu. Họ biết được rằng ngôi sao trẻ của ĐT Việt Nam đã trải qua lịch thi đấu dày đặc suốt 1 năm qua nên sẽ sử dụng một cách hợp lý.
Với hành động này, BHL SC Heerenveen muốn Văn Hậu thích nghi một cách từ từ mà trước hết là tham gia các trận đấu của đội dự bị. Theo một số thông tin, Văn Hậu sẽ chắc chắn ra sân ở trận đấu của đội trẻ với Heracles Almelo tối hôm nay (30/9).
Ở trận đấu tuần trước, Văn Hậu đã thi đấu trong 60 phút trong trận hòa 3-3 với đội trẻ Feyenoord. Màn trình diễn của anh được đánh giá là chấp nhận được, trong đó có pha cản phá bóng mang đúng thương hiệu của cầu thủ này.
Ngày 8/10, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam hội quân chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Malaysia ở vòng loại World Cup 2022.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)