Rộ nghi án thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay bạn gái hot girl

Sau thời gian làm nóng truyền thông, chuyện tình cảm giữa thủ thành quê Thanh Hóa và hot girl Thanh Mèo hạ nhiệt và ít được fan nhắc đến. Mới đây, dân mạng đang rộ lên nghi án cặp đôi đã "đường ai nấy đi".
 

Cụ thể khi tham gia một trò chơi hỏi đáp về tình yêu trên Instagram, Thanh Mèo đã nhận được câu hỏi từ fan rằng - điều quan trọng khi yêu xa là gì? Cô nàng đã trả lời khá dài và cực kỳ sâu sắc.
“Theo mình thì tình yêu không tồn tại khi ở xa, nó giống như là một thói quen khó bỏ chứ không nên gọi là yêu. Thanh nghĩ nếu yêu xa thì mình nên tập yêu bản thân mình thật nhiều trước, khi đã yêu bản thân mình đủ nhiều, mình sẽ biết phải làm thế nào là tốt nhất cho bản thân. Vì đã yêu thì không thể xa”, hot girl xinh đẹp viết.
Câu trả lời của "bạn gái tin đồn" thủ thành Bùi Tiến Dũng khiến fan xuýt xoa, tâm đắc. Nhưng nhiều người không khỏi thắc mắc bởi chính cô nàng cũng đang trong một mối quan hệ yêu xa. Cô sinh sống và làm việc ở TP.HCM, chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng thì hiện đang đầu quân cho CLB Hà Nội.
Ro nghi an thu mon Bui Tien Dung chia tay ban gai hot girl
 Thanh Mèo.

Ro nghi an thu mon Bui Tien Dung chia tay ban gai hot girl-Hinh-2
 Hot girl Thanh Mèo bên Bùi Tiến Dũng.
Thêm một bằng chứng nữa là cô nàng hot girl xinh đẹp không còn ra Hà Nội nhiều như trước. Trên mạng xã hội, cô và thủ môn Bùi Tiến Dũng ít tương tác. Tuy nhiên hot girl Thanh Mèo vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với hội bạn gái cầu thủ như Mai Hà Trang (bạn gái Hà Đức Chinh), Hoàng Anh (bạn gái Đoàn Văn Hậu)...
Giữa nghi án nhưng nhiều fan tin tưởng rằng, cặp đôi vẫn đang có mối quan hệ tốt đẹp. Có thể vì cả hai quá bận rộn nên ít có thời gian dành cho nhau. Và thêm nữa, khi những người trong cuộc vẫn chưa chính thức nói lên điều gì thì tất cả cũng chỉ là đồn đoán.
Theo Người lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)