Quỳnh Anh hành động hơn vạn lời khi bị mỉa mai 'dựa hơi' để kiếm tiền

(Kiến Thức) - Bị mỉa mai "mượn hơi" bạn trai để kiếm tiền, bạn gái Duy Mạnh không đôi co mà thẳng tay xóa những bình luận xấu.

Nằm trong hội bạn gái cầu thủ, thời gian qua ngoài Nhật Lê (bạn gái Quang Hải) thì người yêu Đỗ Duy Mạnh - Quỳnh Anh luôn trở thành chủ đề bàn tàn, "soi mói" của dư luận. Theo đó, em vợ tiền vệ Văn Quyết bị antifan mỉa mai "mượn hơi" bạn trai để bán hàng.
Quynh Anh hanh dong hon van loi khi bi mia mai 'dua hoi' de kiem tien
 
Cụ thể, mới đây đăng tải bức ảnh selfie kèm theo đó là hashtag nhắc tới một phần mềm chỉnh ảnh, Quỳnh Anh đã bị không ít người vào xắt xéo cho rằng: "Mượn hơi bạn trai hơi nhiều" hay "Lướt Instagram toàn PR với khoe quà".

Thậm chí, có người còn nói: "Không phải nhà giàu lắm sao còn muốn moi tiền từ người yêu hay fan của người yêu nữa vậy?".

Những bình luận này ngay lập tức bị fans của Quỳnh Anh vào phản đối. "Bạn này sân si quá thể. Chắc chẳng có ai thèm để tâm đến bạn nên bạn mới có cách ứng xử như vậy. Khẩu nghiệp vừa thôi ạ. Nếu không thích thì bạn có thể bỏ qua status này chứ đừng vào đây nói lời khó nghe như vậy", một người đưa quan điểm.
Quynh Anh hanh dong hon van loi khi bi mia mai 'dua hoi' de kiem tien-Hinh-2
 Quỳnh Anh bị antifan mỉa mai "dựa hơi" Duy Mạnh.

Về phía bạn gái Duy Mạnh, cô không đôi co hay đáp trả lại những chỉ trích nặng nề. Điều này trái ngược hoàn toàn với thái độ của Quỳnh Anh khi bị antifan "xỉa xói" trước đó. Thế nhưng, đó không có nghĩa là Quỳnh Anh đang ngó lơ.

Lướt qua phần bình luận dưới bài viết, nhiều người nhận thấy, những comment từng chỉ trích Quỳnh Anh đã không còn. Cư dân mạng cho rằng, bạn gái chân sút Hà thành đã thẳng tay xóa bình luận không hay về mình.
Quynh Anh hanh dong hon van loi khi bi mia mai 'dua hoi' de kiem tien-Hinh-3
 
Trước đó, khi Đỗ Duy Mạnh bị mỉa mai "nghèo mà trèo cao", Quỳnh Anh liền lên tiếng bênh vực: "Các bạn đừng nói khi mà không biết nha. Nghèo với đủ sống cái gì vậy? Kỳ cục quá đi mất. Mình đang mong các bạn kệ cuộc sống chúng mình đó ạ. Nhà mình tự biết cân đối tài chính, có làm và thưởng cho bản thân. Thanks".

Hay trong một bức ảnh đi lễ chùa đăng lên trang cá nhân ngày mùng 3 Tết Nguyên đán vừa qua, ở phần bình luận, một tài khoản bóc mẽ Quỳnh Anh bị nói xấu và bị ghét không kém Nhật Lê - người yêu Quang Hải.

Chẳng chịu ngồi im, cô nàng thẳng thắn đáp trả: "Em nghĩ chị quan tâm? Chị vẫn nhận được sự yêu thương từ gia đình, bạn bè. Còn bạn nào cởi mở, yêu thương mình, chị cũng vui vẻ và yêu thương lại. Còn không thì chị cũng không quan tâm. Năm mới chúc em sống nhân hậu hơn. Nếu được đi học thì học giỏi nhé".
theo Hải Vân/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)