MC Hồng Vân bức xúc vì cô vợ quanh năm suốt tháng “cấm vận” chồng

Trong chương trình Vợ chồng son, hơn 1 năm sống chung, anh chồng mới được “gần gũi” vợ chưa đến 7 lần.

Vợ chồng son” tập 225 của cặp đôi “Chị ơi! Anh yêu em” vừa đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái vừa là bài học quý giá cho các cặp đôi đã và sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Cặp vợ chồng xuất hiện trong tập phát sóng này là Kim Hoàng (31 tuổi, nhân viên văn phòng) và Tiến Nam (26 tuổi). Cặp đôi quen nhau qua mai mối. Dù kém 5 tuổi nhưng Tiến Nam rất chủ động trong việc tán tỉnh Kim Hoàng: 4 giờ sáng hàng ngày, xuống nhà chở bạn gái đi làm, chiều tối lại lấy xe giúp bạn gái. Dần dà, sự nhiệt tình của anh cũng khiến cô rung động.
Mới chỉ được hôn lướt, anh chàng cũng phải xin lỗi. 
Kim Hoàng là cô gái đặc biệt truyền thống, có phần nhút nhát. Yêu nhau hơn 1 năm cô mới cho bạn trai trao nụ hôn đầu mà nụ hôn ấy lại như “chuồn chuồn lướt nước”. Đến năm thứ hai, Tiến Nam vẫn chỉ được đi “chơi chay” với Kim Hoàng chứ không nắm tay, không ôm hôn. Chuyện tình trong sáng quá mức của cặp đôi “chị em” khiến MC Hồng Vân và Quốc Thuận phải sốt ruột.
Cho đến ngày cưới, anh chồng trẻ mới được hôn vợ một cách tử tế. Trong kỳ trăng mật tại Đà Nẵng, mặc Tiến Nam năn nỉ, Kim Hoàng quyết không cho anh “tân hôn”. Phải đến mấy ngày sau, cô mới đồng ý với điều kiện: “Nếu đụng tui thì hứa với tui là ba năm sau mới cho tui có em bé nha”.
Đến lúc cưới, cặp đôi mới chính thức hôn nhau. 
Móc tay, giao kèo đủ kiểu nhưng cuối cùng, Kim Hoàng vẫn “dính” bầu. 9 tháng 10 ngày sau, cô hạ sinh một em bé kháu khỉnh trong niềm hạnh phúc vô bờ bến của hai bên gia đình.
Mặc dù vậy, anh chồng trẻ vẫn “tố cáo” vợ quanh năm suốt tháng “cấm vận” mình. “Bữa giờ bả cho em ăn chay luôn đó chị”, Nam ấm ức nói. “Em cũng thương vợ em vất vả chăm con nên không dám đụng vợ. Mà em chạy xe nhiều lúc cũng mệt nữa nên thôi”.
Dưới sự gặng hỏi của MC Hồng Vân, Tiến Nam ngượng ngùng tiết lộ, trong hơn 1 năm “về chung một nhà” anh mới chỉ được “gần gũi” vợ chưa đến 7 lần. Nguyên nhân chủ yếu là do Kim Hoàng không thuận ý, khi mang bầu thì sợ ảnh hưởng đến con, sinh con xong thì sợ ảnh hưởng đến vết mổ và sợ mang bầu tiếp. Tiến Nam tôn trọng vợ nên cố “nhịn”. Về phần Kim Hoàng, cô hoàn toàn tin tưởng chồng nên lơ là “đời sống chăn gối”.
Lắng nghe tâm sự thầm kín của cặp vợ chồng trẻ, MC Hồng Vân “đứng hình”. Cô không hiểu tại sao cô vợ lại để người chồng 26 tuổi ở trong tình trạng “khao khát” chuyện chăn gối, trong khi bản thân hoàn toàn có thể đáp ứng.
MC khuyên nhủ, cặp “Vợ chồng son” nên quan tâm hơn đến đời sống tình dục, xem đó là một yếu tố để gắn kết tình cảm vợ chồng.
“Cuộc sống hai vợ chồng không nên giấu giếm nhau những nhu cầu về bản năng. Giấu ai chứ đừng giấu vợ, giấu chồng”, MC Hồng Vân nói.
Cặp đôi cũng hứa hẹn với nhau, sẽ cởi mở hơn để tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.
Theo Hạ Nhiên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)